Showbiz

Có gì trong kí túc xá sang chảnh giá hàng triệu USD tại Mỹ của SUPER M?

Chim Sẻ
SM Entertainment thật sự biết cách chăm lo cho gà nhà khi Mỹ tiến.

Dựa vào những tấm hình đăng tải trên tài khoản SNS chính thức của Super M, người hâm mộ nhận ra rằng các chàng trai đang sống ở Hollywood Hills - khu phố sườn đồi nằm ngay trung tâm Los Angeles.

Kí túc xá của nhóm là một căn biệt thự bao gồm 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm và hệ thống bể bơi, bồn ngâm nước nóng, spa thư giãn... có giá 8 triệu USD (9,5 tỉ won). Nếu đi thăm thú hết các phòng thì bạn sẽ tốn 20 phút cuộc đời, đến nhà tắm cũng đủ rộng để 2-3 người nằm ngủ.

Không những thế, căn biệt thự còn trang bị phòng chơi game, khu party BBQ, tầng hầm để xe và thang máy bằng kính di chuyển giữa các tầng.

Thang máy bằng kính để di chuyển giữa các khu.

Đồi Hollywood là nơi mà nhiều ngôi sao hạng A trong làng giải trí Hoa Kì sinh sống. Điểm qua có những cái tên như Ben Affleck, Christina Aguilera, Keanu Reeves, Justin Timberlake... Khi chọn kí túc xá cho gà nhà, hẳn SM cũng muốn SUPER M được nghỉ ngơi ở nơi có an ninh và điều kiện tốt nhất.

Dưới đây là phản ứng của netizen Hàn về kí túc xá sang chảnh mà Super M sống:

  • 9,5 tỉ won, đắt hơn nhà ở UN Village nữa mẹ ơi.
  • Từ hôm họ đăng tấm hình bên hồ bơi, nhìn quang cảnh phía sau là tôi biết ngay họ ở đồi Hollywood rồi. SM ăn chơi vãi~
  • Batman cũng sống ở khu đó chị em ơi!! (Ben Affleck - nam diễn viên thủ vai Batman trong Batman v Superman: Dawn of Justice).
  • Okay, nếu mà nói không ghen tị thì là nói dối á...
  • 7 thanh niên sống dưới một mái nhà thế này chắc gọi nhau xuống ăn cơm bằng điện thoại di động quá...