Showbiz

Cựu nhân viên phục vụ gây 'bão' MXH khi chấm điểm sao về phép lịch sự: Kendall Jenner chỉ được 4/10

Hằng Hà
Video đánh giá của Julia Carolan đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Julia Carolan hiện đang là người mẫu cho State Management nhưng trong quá khứ, cô từng làm phục vụ bàn ở nhà hàng Nobu ở Downtown Manhattan - theo như thông tin trong hồ sơ đăng tải lên mạng xã hội tìm kiếm việc làm LinkedIn.

Mới đây Julia đã gây "bão" TikTok bằng một đoạn video, trong đó đánh giá những ngôi sao nổi tiếng mà cô từng phục vụ như Gigi Hadid, Hailey Bieber, Kylie Jenner theo thang điểm từ 1-10.

Trong đoạn video, Julia đã giải thích cặn kẽ về quá trình làm việc ở nhà hàng Nhật Bản này trong 10 tháng và cô cho biết bản thân đã từng phục vụ qua rất nhiều người nổi tiếng. Tuy nhiên, không phải ai cũng lịch sự như vẻ ngoài xinh đẹp của họ.

1. Gigi Hadid & Bella Hadid: 10/10

Họ rất nhã nhặn và lịch sự với nhân viên phục vụ - điều hiếm thấy ở những ngôi sao nổi tiếng.

2. Hailey Bieber: 3.5/10

Điều này sẽ gây tranh cãi. Tôi gặp Hailey rất nhiều lần và có đôi lúc cô ấy không được vui vẻ cho lắm.

Tôi thật sự muốn thích cô ấy nhưng phải cho 3.5/10 thôi. Xin lỗi.

3. Kylie Jenner: 2/10

Cô ấy khá ổn nhưng chỉ tip cho tôi 20 USD với hóa đơn bữa tối tận 500 USD. Bạn muốn nghĩ gì với thông tin đó thì tùy.

4. Cameron Dallas: 4/10

Cameron Dallas - một YouTuber khá nổi tiếng ghé thăm khi nhà hàng chúng tôi đã đóng cửa. Tôi có trải nghiệm khá tệ với anh ta. Họ cứ khăng khăng phải được ăn và khoảnh khắc 'Có biết tôi là ai không?' đã diễn ra giữa chúng tôi.

5. Beyoncé: 1000000/10

Beyoncé thật sự là một ngôi sao tỏa sáng. Cô ấy và Jay Z bước vào nên tôi dẫn họ đến bàn trống. Beyoncé không nói chuyện với nhân viên nhiều nhưng khi rời đi, cô ấy đã nhìn thẳng vào tôi và nở nụ cười thật tươi rồi nói 'Cám ơn'.

6. Josh Peck: 10/10

Josh Peck và vợ Paige O'Brien đến nhà hàng chúng tôi để ăn trưa. Anh ấy là người nổi tiếng tử tế nhất tôi từng gặp.

Josh Peck đã khiến giấc mơ thời bé của tôi thành hiện thực.

7. Nick Jonas: 8/10

Nick Jonas thường xuyên tới nhà hàng cùng bạn. Anh ấy trông hoàn toàn thoải mái và dễ chịu. Tôi không tiếp xúc nhiều với anh ấy nhưng rõ ràng Nick là một chàng trai tốt bụng.

8. Kendall Jenner: 4/10

Kendall Jenner khá lạnh lùng với nhân viên. Cô ấy thậm chí còn không trao đổi trực tiếp mà thông qua một người khác.

Đoạn video sau đó đã thu hút được hơn 2,4 triệu lượt thích cùng hàng nghìn bình luận trái chiều đến từ cư dân mạng. Hailey Bieber - một trong những người nổi tiếng được nhắc đến đã lên tiếng xin lỗi Julia Carolan vì khiến cô khó chịu.

Thật là buồn khi nghe về trải nghiệm mà bạn có với tôi nhưng cũng thật tốt khi bạn đã nói ra điều đó! Tôi có thể trở nên tốt hơn! Hy vọng rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau để tôi gửi lời xin lỗi.

Julia Carolan sau đó cũng đã đáp lại một cách thân thiện: "Chào Hailey. Chúng tôi rất thích những người có trách nhiệm. Cám ơn rất nhiều vì đã dành thời gian xin lỗi. Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể gặp lại một ngày nào đó và bắt đầu lại từ đầu".

Hailey Baldwin Apologizes to Hostess Who Said She Was 'Not Nice ...

Đọc thêm: Rihanna quảng cáo cho mỹ phẩm skincare Fenty, fan kêu gào đòi album mới

Nguồn bài: tổng hợp