Showbiz

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đã ly hôn nhưng không công khai vì lý do giống cặp Uy - Mịch?

Hồng Hạc
Phóng viên giải trí tiết lộ Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đã đường ai nấy đi nhưng muốn che giấu sự thật vì nhiều ràng buộc công việc.

Sau khi Lý Tiểu Lộ vướng scandal ngoại tình với đàn em PG One, tình cảm vợ chồng giữa cô và Giả Nãi Lượng không còn mặn nồng. Trong khi bên nam nhiều lần lên tiếng "một mình sống rất tốt", bên nữ vướng lại bị Lý Vũ Đồng tố cáo từng qua lại với Tiết Chi Khiêm.

Đến tận bây giờ, hôn nhân của cả hai vẫn là dấu hỏi lửng lơ. Không ai biết liệu họ vẫn sống chung hay thực sự đã ly hôn. Mọi suy đoán tiếp tục bùng lên khi vào ngày 7/1, một phóng viên giải trí khẳng định bộ đôi Thần Thám Nội Trợ thực sự đã ly hôn, thậm chí ký xong mọi thủ tục giấy tờ.

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đã ly hôn nhưng không công khai vì lý do giống cặp Uy - Mịch?
Một phóng viên giải trí tiết lộ Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đã ký xong thoả thuận ly hôn.

Về lý do tại sao ly hôn mà không công khai, nguồn tin tiết lộ: "Hiện giờ, họ không thể thông báo vì vẫn đang là đại diện phát ngôn cho các thương hiệu. Họ cũng giống như trường hợp của một cặp đôi nào đó, không thể nói ngay mà phải đợi thời cơ chín muồi".

Hôm 22/12, Lưu Khải Uy - Dương Mịch tuyên bố ly hôn dậy sóng làng giải trí. Rất nhiều người sau đó mới vỡ lẽ đây là sự thật bởi trước đó có hàng loạt nguồn tin trên mạng đề cập vấn đề này; đại diện 2 bên sở dĩ liên tục phủ nhận là vì muốn chờ đúng dịp để tự mình nói ra.

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đã ly hôn nhưng không công khai vì lý do giống cặp Uy - Mịch?

Theo lời của phóng viên trên, mối quan hệ giữa Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ không khác Lưu Khải Uy - Dương Mịch, hoặc là im lặng cho qua hoặc là liên tục phủ nhận ly hôn để hạn chế ồn ào dư luận, một khi cần công bố họ sẽ phát hành thông báo chính thức.

Ngoài ra, người này cũng cho hay, con gái Điềm Hinh sẽ sống cùng Lý Tiểu Lộ bởi toà án đã trao quyền nuôi con cho mỹ nhân 36 tuổi.

Hiện người hâm mộ đôi bên đang có khuynh hướng tin vào điều này bởi lẽ tin tức ly hôn của bộ đôi Lượng - Lộ dấy lên lầu đầu tiên từ hồi tháng 5/2018.