Showbiz

Hành động tàn nhẫn này của bạn trai cũ có phải nguyên nhân khiến Goo Hara nghĩ quẩn?

Chim Sẻ
Dù Goo Hara và bạn trai chia tay không êm đẹp, song netizen Hàn chẳng thể tin được Choi Jong Bum tàn nhẫn đến mức này...

Cả K-Pop đang chìm trong không khí tang thương khi truyền thông Hàn đưa tin Goo Hara đột ngột qua đời tại nhà riêng. Ở thời điểm này, ngoài những người đồng nghiệp thân thiết thì Choi Jong Bum - bạn trai cũ của Goo Hara cũng là cái tên được cư dân mạng Hàn nhắc đến rất nhiều.

Trên diễn đàn Theqoo mới đây đăng tải một bài viết có chủ đề: "Choi Jong Bum - kẻ nhấn thích bình luận ác ý về Goo Hara".

cuộc chia tay với Goo Hara không được êm đẹp, song chẳng ai có thể ngờ bạn trai cũ của cô nàng là một kẻ "cạn tình cạn nghĩa" đến mức này. Trong một bài viết trên Instagram, Choi Jong Bum đã lặng lẽ nhấn thích bình luận bôi nhọ, mỉa mai Goo Hara.

Netizen phát hiện Choi lặng lẽ bấm like bình luận ác ý về bạn gái cũ.

Nội dung bình luận được Choi Jong Bum nhấn "like" đồng tình như sau:

"Tại sao tôi lại thấy như Goo Hara đang nói dối nhỉ"

Được biết tài khoản @j.bumbum là của Choi Jong Bum.

Hiện Choi đã chuyển tài khoản về chế độ cá nhân.

Thực chất đây chẳng phải lần đầu tiên gã này thể hiện thái độ thù địch với Goo Hara, Vẫn nhớ vụ lùm xùm gần nhất giữa cặp đôi này, ngay sau khi đăng bài xin lỗi trên SNS vào ngày 14/5 thì tới ngày 17/5, Choi cập nhật ảnh tiệc tùng như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Khi còn sống, Goo Hara và bạn trai từng trở thành tâm điểm của truyền thông vi lùm xùm hậu chia tay. Dispatch công khai tài liệu cho thấy nữ idol bị bạn trai cũ đánh đến chảy máu tử cung, không những thế còn bị hắn ta đe dọa bằng clip nóng. Goo Hara từng một lần tự tử vì áp lực nhưng không thành công và may mắn được người quản lí phát hiện.

Hôm nay 24/11, Goo Hara đột ngột qua đời tại nhà riêng khiến cả làng giải trí bàng hoàng.

Những vết thương do bạn trai cũ động tay động chân với Hara.

Dưới đây là bình luận của netizen Hàn về động thái của gã bạn trai cũ Choi Jong Bum:

- Khốn nạn...

- Không thể tin được, dù sao cũng là một người anh ta từng yêu mà. Nhấn thích bình luận mỉa mai Goo Hara như thế, đúng là cạn lời.

- Hắn thật sự đã nhấn thích sao? Goo Hara sẽ cảm thấy thế nào chứ...

- Thương Goo Hara quá, có lẽ cô ấy đã thấy hành động của gã khốn nạn này.

- Người yêu cũ luôn là thứ gì đó rất đáng ghét.