• Về đầu trang
Hằng Hà
Hằng Hà

Hoài Lâm - Bảo Ngọc: Mặn nồng 9 năm thanh xuân chỉ đổi lại một kết thúc day dứt và câu 'xin lỗi em nhiều'

Showbiz

Tối 25/6, Bảo Ngọc đột ngột đăng tải bài viết thừa nhận cuộc tình dài 9 năm giữa cô và Hoài Lâm đã chấm dứt khiến cư dân mạng xôn xao.

Chào cả nhà, chào anh!

Trước tiên là, cám ơn mọi người đã luôn yêu thương và quan tâm gia đình nhỏ “đã từng” của tụi con/em, bây giờ thì không còn nữa, nhưng mong là mọi người vẫn yêu thương và tôn trọng quyết định của tụi con/em, xin lỗi và cám ơn mọi người nhiều lắm.

Phần này là dành cho anh!

Anh là cả một quãng thanh xuân của em, đã từng là tất cả của em, là người mà em dành hết tâm tư, thời gian, cố gắng, dành hết mọi thứ, nếu hỏi em có hối hận khi lấy anh, sinh con cùng anh hay không, thì câu trả lời vẫn như trước đây, bây giờ, và sau này là KHÔNG BAO GIỜ EM HỐI HẬN, ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió, em đã luôn cố gắng cãi số, luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ cho anh, nhưng em quên mất là “Anh có cần điều đó hay không?”, em chỉ có làm và làm, và rồi từ khi nào em không còn mộng mơ như một cô bé 14, 15 tuổi như lúc mới yêu anh, à chắc là khi có con, bản thân em thực tế hơn rất nhiều, em kéo anh vào thực tế, nhưng em quên mất anh có tính nghệ sĩ, và anh cần mộng mơ!

Và rồi từ khi nào bọn mình bắt đầu xa nhau, rồi dần xa lạ, em không trách, em không hờn, cũng không dỗi nữa, bây giờ em cũng không biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc.

Thôi thì, đó cũng là điều mà em mong nhất cho anh, em xin phép dừng lại tình cảm của mình dành cho anh, và em dành trọn tất cả cho con thay anh, nhé!

Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng, điều quan trọng nhất từ bây giờ đến sau này là em muốn con em được yên bình, sống đúng với tuổi thơ của chúng, không bị bất kỳ sự rắc rối nào hay bị bất kỳ ai lôi tên chúng vào những câu chuyện mua vui, thêu dệt và cố gắng giành phần đúng về họ, anh hiểu ý em chứ?

Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết

Tạm biệt, chúc anh tất cả, phải sống thật vui nhé!

Đáp lại, Hoài Lâm chỉ đăng tải một dòng status với nội dung "Xin lỗi em nhiều và cám ơn em" như một cách xác nhận đã chấm dứt mối tình 9 năm cùng Bảo Ngọc.

Nhiều cư dân mạng sau đó đã bày tỏ tiếc nuối khi biết được cả hai chia tay, nhưng đa số vẫn tôn trọng quyết định của Hoài Lâm và Bảo Ngọc.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc quen biết từ năm 2011 và công khai tình cảm sau 5 năm nhưng lại vấp phải sự phản đối từ dư luận bởi Hoài Lâm còn rất trẻ và anh chỉ mới bắt đầu hoạt động nghệ thuật. Năm 2018, cặp sao đột ngột thông báo đã kết hôn và thừa nhận đã có hai cô con gái nhỏ.

Đến cuối cùng, Bảo Ngọc chúc người cũ vui vẻ, bình yên và cũng nhắn nhủ: "Chúc mọi người luôn an yên, đừng mất niềm tin vào tình yêu, bằng cách này hoặc cách khác, ai cũng xứng đáng được hạnh phúc".

Đọc thêm: Hậu status ẩn ý của Hoài Lâm, Bảo Ngọc tuyên bố vợ chồng ly hôn sau 9 năm gắn bó

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.