Showbiz

Lầy như Ngô Kiến Huy: Bạn thân Đông Nhi nhưng lại dặn dò chăm sóc Ông Cao Thắng

Chim Sẻ
Ngô Kiến Huy khiến khán giả "cười lăn cười bò" với dòng trạng thái mới nhất về đám cưới bạn thân Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Xuất hiện tại "đám cưới cổ tích" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy thu hút ánh nhìn với set đồ trắng tinh tế. Là bạn thân của cô dâu thế nhưng nam ca sĩ lại vừa đăng tải dòng trạng thái chan chứa tình cảm dành cho... chú rể.

"Trao chú rể Ông Cao Thắng cho cô dâu Mai Hồng Ngọc ???? chăm sóc a Thắng của tui kĩ thiệt kĩ đó Đông Cô ahhhhh"

Kèm theo lời dặn dò, Ngô Kiến Huy còn đăng thêm bức hình minh họa rất có tâm, cho thấy khuôn mặt với biểu cảm "vô cùng quan tâm săn sóc" của anh chàng.

Sự tếu táo, hài hước của Ngô Kiến Huy vào ngày vui của bạn thân Đông Nhi khiến người hâm mộ không nhịn được cười. Chỉ vài phút sau khi đăng tải, status đã nhận được gần 10.000 like cùng lượng bình luận "khủng".

Dĩ nhiên fan chàng Bắp cũng không ngại pha trò cùng thần tượng:

  • Hình như có ai đó từng nói sẽ mặc sa rê đi cướp rể.
  • Ủa rồi sa rê đâu chế?
  • Chỉnh cô dâu chú rể đen hơn anh luôn á, sao anh ác vậy?
  • Bao nhiêu năm yêu thương, giờ anh trao anh ấy lại cho người ta.
  • Rồi chị Nhi là bạn thân anh hay ai?

Được biết Ngô Kiến Huy và Đông Nhi đã làm bạn ngót 10 năm trong showbiz Việt. Cách đây không lâu, Ngô Kiến Huy cũng từng lên mạng xã hội "kêu khóc" vì chưa nhận được thiệp cưới của Đông Nhi. Tuy nhiên cuối cùng anh chàng xấu hổ vỡ lẽ ra là tấm thiệp hồng đã bị bố "giữ hộ" nên không thấy, thành ra trách nhầm bạn thân.