• Về đầu trang
Hồng Hạc
Hồng Hạc

Lôi Giai Âm khen Dịch Dương Thiên Tỉ: Đẳng cấp tấu hài và EQ cực đỉnh từ fan ba ba

Showbiz

Mặc dù Trường An 12 Canh Giờ là phim cổ trang suy luận phá án với những tình tiết vô cùng khó hiểu và "hack não" nhưng tác phẩm vẫn thu hút đông đảo người xem và trở thành một trong những phim hot mùa hè.

Lý do tạo nên thành công này không chỉ vì cốt truyện hay, cảnh quay đẹp, bối cảnh được đầu tư, màu sắc như điện ảnh mà còn vì dàn diễn viên vô cùng chất lượng. Trong đó bộ đôi được chú ý nhất chính là Lôi Giai Âm và Dịch Dương Thiên Tỉ.

Tiền bối và hậu bối cách nhau 17 tuổi này không chỉ chinh phục người xem bằng kỹ năng diễn xuất của mình mà còn chinh phục giới nghệ thuật, thẳng tiến vào đề cử giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 26 ở hai hạng mục quan trọng là Nam chính xuất sắc nhất phim truyền hình (Thị đế) dành cho Lôi Giai Âm và Diễn viên mới xuất sắc nhất dành cho Dịch Dương Thiên Tỉ.

Đây là lý do vì sao mà bộ đôi luôn được săn đón trong các cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa một người thuộc phái thực lực và một người là thần tượng còn đang học tập trên trường diễn khiến các phóng viên luôn đặt câu hỏi khó. Hầu hết đều là câu hỏi đánh giá Dịch Dương Thiên Tỉ - minh tinh lưu lượng có hơn 80 triệu lượt theo dõi trên Weibo.

Tại sự kiện Đêm từ thiện Bazaar tối 16/11, phóng viên hỏi Lôi Giai Âm đã xem phim điện ảnh Em Của Thời Niên Thiếu do Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chưa?

Tài tử sinh năm 1983 vừa khéo léo và hài hước trả lời: "Tôi chưa xem. Tại sao chưa xem, vì tôi không chấp nhận được chuyện em ấy đã mạnh hơn tôi". Phóng viên nghe xong chỉ biết cười thành tiếng.

Cũng thông qua lần phỏng vấn này Lôi Giai Âm bày tỏ cảm nghĩ: "Tôi cảm thấy em ấy không còn là một bạn nhỏ nữa, em ấy có yêu cầu riêng đối với bản thân mình, thật sự rất thích em ấy".

Lôi Giai Âm khẳng định Dịch Dương Thiên Tỉ không còn là một bạn nhỏ nữa.

Ở một cuộc phỏng vấn khác, Lôi Giai Âm cho hay: "Điều hấp dẫn tôi nhất chính là phong thái xử lý công việc vì người khác của em ấy. Tôi đặc biệt khen ngợi, em ấy là một cậu nhóc tĩnh lặng, có bản lĩnh, luôn ở bên bạn mà không phải giọng khách lấn át giọng chủ".

Nam diễn viên thậm chí còn tuyên bố muốn bảo vệ đàn em đáng quý như Dịch Dương Thiên Tỉ: "Tôi hy vọng có thể bảo vệ em ấy, tôi thấy phẩm chất của em ấy rất đáng quý".

Anh hay đề cập đến phẩm chất của hậu bối trong mỗi cuộc phỏng vấn khác nhau: "Em ấy rất có tài hoa nhưng ngoài tài hoa còn có phẩm chất đáng quý, tôi cảm thấy em ấy rất khiêm tốn, biết cân nhắc vấn đề thay người khác, hiểu thể nào là khiêm nhường".

Về phần tài hoa, Lôi Giai Âm từng thảng thốt về cách biệt giữa anh và đàn em thuộc thế hệ 10x như sau: "Vì sự hợp tác với em ấy mà trước đây tôi từng xem một clip tổng hợp các buổi concert hơn mười mấy phút, sau đó em ấy bắt đầu nhảy, rồi đánh trống, rồi hát, sau đó tiếp tục phát hiện em ấy viết bút từ, rồi thi vào Học viện hí kịch Trung Ương hạng nhất, rồi còn biết điêu khắc. Em ấy mới 18 tuổi mà đã làm được rất nhiều điều mà người 36 tuổi như tôi không biết".

Nhiều người hay phân biệt giữa phái thực lực và phái lưu lượng, Lôi Giai Âm và Dịch Dương Thiên Tỉ cũng được xem là sự kết hợp có lợi giữa thực lực và lưu lượng.

Có lần phóng viên thẳng thắn hỏi về diễn xuất của phái thực lực và lưu lượng của cả hai trong tác phẩm Trường An 12 Canh Giờ, Lôi Giai Âm chỉ đáp ngắn gọn bằng một câu trả lời: "Ý là đang nói tôi là lưu lượng à".

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.