• Về đầu trang
Hằng Hà
Hằng Hà

Lý Nhã Kỳ lên tiếng bác bỏ việc bán nhà, khẳng định 'vẫn sinh hoạt bình thường' trong căn biệt thự

Showbiz

5/1, mạng xã hội bỗng xôn xao với một tài khoản facebook đăng tải mẩu quảng cáo bán nhà nhưng đáng chú ý hơn, bất động sản này được khẳng định thuộc về Lý Nhã Kỳ - một đại gia có tiếng của showbiz Việt.

Hình ảnh siêu biệt thự đính kèm bài viết gây xôn xao ngay lập tức được cư dân mạng bóc phốt.

Tuy nhiên, nhièu cư dân mạng tinh mắt đã nhanh chóng chỉ ra rằng căn biệt thự này rất giống với tòa lâu đài 7 tầng ở Nam Định. Chính vì thế sự việc trở nên ồn ào với nhiều ý kiến cho rằng đây là một chiêu trò của Lý Nhã Kỳ. Trong cơn bão dư luận, nữ nghệ sĩ đã đính chính tin đồn bán biệt thự 118 tỷ của mình một cách bức xúc.

Mới đầu năm đầu tháng đã gặp chuyện không vui, lại là tai bay vạ gió từ đâu đưa đến. Tính cho qua, nhưng các anh chị báo chí, đồng nghiệp hỏi han nhiều quá nên Kỳ lên tiếng một lần để các anh chị yên tâm, và dư luận cũng không hoang mang, một đồn mười, mười đồn trăm nữa.


Chuyện là sáng nay có một số tài khoản Facebook đăng tin bán biệt thự của Kỳ tại Sài Gòn, còn ghi là "chính chủ em gái Lý Nhã Kỳ nhờ đăng bán hộ", với giá 118 tỷ.


Xin thưa với mọi người rằng, ngôi biệt thự tại Sài Gòn đúng là nhà của Kỳ. Bởi vậy, nếu có bán thì đích thân Kỳ sẽ bán chứ không thông qua bất cứ một tổ chức, cá nhân hay facebook nào hết. Và giá trị của nó cũng không chỉ là 118 tỷ như tài khoản Facebook kia nói.


Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, Kỳ vẫn đang sinh sống bình thường tại căn biệt thự đó và không hề có ý định bán đi. Kỳ vẫn đang rất bận rộn với công việc kinh doanh riêng và căn biệt thự đó là nơi để Kỳ lui về nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc mệt mỏi.


Đây không phải lần đầu tiên cái tên Lý Nhã Kỳ bị lôi vào những vụ mua bán không liên quan, mang tính chất lừa đảo. Rất nhiều công ty, trang web bất động sản từng đăng bài bán nhà Lý Nhã Kỳ, rồi bán nhà hàng xóm của Lý Nhã Kỳ...


Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín và tên tuổi của Kỳ, khiến công chúng hoang mang, đồn đoán, tạo điều kiện cho kẻ xấu thêu dệt này nọ.
Nhưng lần này, Kỳ phải lên tiếng, để dư luận không tin theo những lời đồn thổi thiếu xác thực, vô căn cứ rồi đoán già đoán non về đời tư của Kỳ.
Kỳ nhắc lại một lần nữa. căn biệt thự tại Sài Gòn Kỳ vẫn đang ở và sinh hoạt bình thường. Công việc và cuộc sống của Kỳ vẫn bình thường, không có gì thay đổi. Mong mọi người không nghe theo những nguồn tin thiếu xác thực.

Với những lời lẽ khá gay gắt, cô khẳng định rằng không hề có ý định bán căn biệt thự vốn là nơi nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng của mình. Nữ đại gia cũng nhắn nhủ dư luận không nên bị dắt mũi bởi nguồn tin thiếu tính xác thực.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Lý Nhã Kỳ là nữ đại gia ''khét tiếng'' của showbiz Việt

Đọc thêm: Đăng ảnh rao bán biệt thự Lý Nhã Kỳ, CĐM nhanh chóng nhận ra có gì sai rất sai ở đây

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.