• Về đầu trang
Hằng Hà
Hằng Hà

Lynk Lee quyết định công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn

Showbiz

Mới đây trên fanpage chính thức, Lynk Lee đã tung toàn bộ những hình ảnh từ ngày đầu quyết định comeout, phẫu thuật thẩm mỹ cho đến hôm nay khiến nhiều cư dân mạng xúc động.

Giấc mơ chỉ là giấc mơ nếu như Linh không đủ khao khát…Giấc mơ sẽ mãi không thành hiện thực nếu Linh nếm trải chưa đủ chông gai.

30 năm sống không mục đích, Linh mơ một ngày được sống như chưa từng sống. Là chính mình, nghêu ngao vài ba câu hát…Và giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực…

Lynk Lee cho biết sau buổi biểu diễn ở một quán bar nổi tiếng ở Hà Nội, cô đã nhận về rất nhiều lời hỏi han, bình luận tốt có, xấu có và tất nhiên không thiếu những nhận xét khiếm nhã. Chính vì thế, cô quyết định đăng tải toàn bộ ảnh và chia sẻ về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cũng như chuyển giới để công chúng có thể hiểu rõ hơn con người thật của mình.

Lynk Lee khi mới phẫu thuật xong
Lynk Lee sau khi phẫu thuật 3 ngày
Gương mặt của cô dần hoàn thiện vào ngày thứ 10
Có thể thấy rằng phần má và môi của Lynk Lee phần nào bớt sưng trong quá trình cách ly từ Hàn Quốc về

Linh đã comeout được khoảng 1 năm và việc đầu tiên Linh tìm hiểu đó là làm sao để chuyển đổi giới tính và giúp gương mặt và cơ thể trở nên nữ tính nhất. Sau 4 tháng trải qua các cuộc PTTM lớn nhỏ, giờ Linh đã có đủ bản lĩnh và tự tin để chia sẻ đến cộng đồng những người chuyển giới như Linh có đủ động lực và quyết tâm tìm về đúng bản ngã, và sống đúng với con người mình.

Khi còn học cấp 1, Linh đã biết mình là con gái và muốn được mặc váy hay chơi búp bê như các bạn nữ trong lớp, nhưng vì định kiến xã hội, vì kỳ vọng gia đình là trưởng nam, và vì rất nhiều lý do khác nên Linh phải cố gắng gồng mình diễn thật tròn vai nam tính trong suốt 30 năm. Cho tới năm nay, Linh mới thực sự được sống cuộc đời mà Linh mong muốn.Linh mệt rồi, không gồng nổi nữa.

Càng về sau này, khao khát được làm con gái trong Linh càng thôi thúc mãnh liệt hơn. Linh nghĩ cuộc đời rồi ai đi nữa cũng chỉ sống có một lần vậy tại sao Linh phải sống một cuộc đời mà Linh không mong muốn????

30 năm qua, Linh đã gồng mình sống cuộc đời của 1 người khác, mỗi ngày tỉnh dậy đều là một ngày chán chường, không biết đi đâu, làm gì, không có gì khiến mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Đơn giản vì Lynk không được là chính mình đã quá lâu. Nên hiện tại sau khi được là chính mình thì mỗi ngày trôi qua với Linh đều vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc. Với Linh thời gian này chỉ cần ngắm mình trong gương và được hát thôi cũng khiến Linh như đang trong một giấc mơ mà Linh không bao giờ muốn tỉnh lại nữa. Linh hạnh phúc với chính bản thân mình.

Cảm giác đó bản thân Linh đã mơ từ rất lâu và bây giờ thì thực sự đã thành hiện thực.

Để nói về những người chuyển giới thì có rất nhiều bạn, họ may mắn, họ mạnh mẽ hơn Linh, họ có khao khát và quyết tâm trở về đúng bản ngã của mình từ rất sớm. Khi đó họ mới chỉ 18 tới 20 tuổi, nên vóc dáng cũng như khuôn mặt họ sẽ dễ dàng mềm mại và nữ tính hơn. Còn đối với Linh, trên 30 tuổi không còn là trẻ nên để các đường nét mềm mại và nữ tính cần thời gian lâu hơn. Nhưng giờ đây với Linh, mọi thứ không còn là muộn nữa rồi. Cuộc sống bây giờ với Linh mới đang bắt đầu và còn cả chặng đường dài phía trước để hoàn thiện.

Sau đêm diễn ở một bar lớn tại Hà Nội, Lynk Lee đã nhận về muôn vàn ý kiến trái chiều về thân hình mới, nhan sắc mới, danh tính mới của cô.

Sao Việt bức xúc lên tiếng bảo vệ Lynk Lee khi bị miệt thị giới tính - ảnh 1

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng cảm, chúc mừng cho Lynk Lee. Biết được hàng trăm lời miệt thị mà những kẻ độc mồm dùng để nhận xét giọng ca Buồn Thì Cứ Khóc Đi, một số đồng nghiệp của cô như Tóc Tiên, Đinh Mạnh Ninh đã lên tiếng bênh vực Lynk Lee.

Dàn sao Vbiz đồng loạt lên tiếng bảo vệ Lynk Lee: Đây là hình thức tấn công tình dục trực tuyến, nhắm vào đối tượng yếu thế là người chuyển giới - Ảnh 2.
Sao Việt bức xúc lên tiếng bảo vệ Lynk Lee khi bị miệt thị giới tính - ảnh 2
Bà xã Đăng Khôi cũng lên tiếng

Trước những lời ác ý, Lynk Lee cho biết đã không màng tính mạng để sống đúng với giới tính của mình nên dù có bị chửi bới, nhận xét như thế nào cũng không hề ảnh hưởng đến cô.

Đọc thêm: Lynk Lee: 'Cảm giác như tôi là tội đồ của xã hội'

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.