• Về đầu trang
Lục Bình
Lục Bình

Một hành động nhỏ của bạn gái trong lễ tang Cao Dĩ Tường khiến bố mẹ anh nghẹn ngào cảm động

Showbiz

Ngày 27 tháng 11 năm 2019, Cao Dĩ Tường đã qua đời ở tuổi 35 do sự cố ngoài ý muốn trong lúc ghi hình. Sự việc xảy ra mọi người đều đổ lỗi cho ekip sản xuất chương trình "Đuổi Theo Tôi Đi (Chase Me)" và đổ lỗi cho nhân viên không kịp cứu chữa kịp thời đã xảy ra điều điều đáng tiếc và đau lòng. Sau khi Cao Dĩ Tường mất 6 ngày, bạn gái của anh đã đưa ra một quyết định khiến cho bố mẹ của anh xúc động đến rơi nước mắt.

Vào sáng sớm ngày 2 tháng 12, chiếc quan tài bằng pha lê của Cao Dĩ Tường đã được đưa ra từ nhà tang lễ Hàng Châu chính thức được đưa về quê hương an táng. Sau chuyến bay buổi trưa từ sân bay Thượng Hải, trước mắt thi thể của Cao Dĩ Tường chính thức đã được đưa đến sân bay quốc tế Đào Viên tại Đài Bắc. Khoảng 2 giờ 30 phút chiều, chiếc máy bay chở Cao Dĩ Tường cuối cùng đã hạ cánh, nam diễn viên cuối cùng đã trở về nhà.

Cao Dĩ Tường nằm lặng lẽ trong chiếc quan tài pha lê, từ xa nhìn anh không hiểu sao đầy cảm giác buồn bã, bi thương. Tại sân bay, bạn gái của anh Bella xuất hiện công khai cùng đưa Cao Dĩ Tường trở về nhà. Mặc dù bịt khẩu trang đeo kính râm kín mít nhưng có thể nhận ra cô đau buồn, dáng vẻ tiều tụy vì đau thương.

Khi pháp sư niệm hai chữ “qua cửa”, bạn gái Tô Tương Hàm (Bella) và mẹ anh cùng ôm nhau khóc nức nở vì không nỡ rời xa anh. Bella đã mặc chiếc áo khoác mà trước đó anh đã mặc để ghi hình chương trình Chase Me và những chiếc cúc áo đều còn lưu giữ y nguyên như hình dáng mà anh đã mặc trước đó. Tình yêu sâu sắc của cô chỉ qua hành động nhỏ này đã khiến không chỉ bố mẹ Cao Dĩ Tường mà nhiều người ở lễ tang cảm động.

Theo: Baidu
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.