Showbiz

Ngô Diệc Phàm bất ngờ dính tin đồn hẹn hò mới với mỹ nhân trong đoàn phim 'Thanh Trâm Hành'

Gần đây Ngô Diệc Phàm đang bận rộn với lịch quay 'Thanh Trâm Hành' cùng Dương Tử. Nhiều người đồn đoán anh chàng đã có bạn gái mới.

Tối 28/3, Ngô Diệc Phàm đăng tải hình ảnh chơi bóng rổ ở Tượng Sơn, nhiều người nhìn ra bóng dáng một cô gái ở phía xa đã làm mờ đang chăm chú nhìn anh chơi bóng. Ngay lập tức cư dân mạng đã tìm kiếm thông tin về cô nàng, chính chủ không ai khác là diễn viên Diệp Khả Nhi - đồng nghiệp của Ngô Diệc Phàm trong 'Thanh Trâm Hành'

Trên Weibo của Diệp Khả Nhi cùng ngày cũng đăng hình ảnh chụp tại một sân bóng rổ, không khó để nhận ra xa xa là bóng dáng Ngô Diệc Phàm cao lớn.

Ngô Diệc Phàm trong khung hình của Diệp Khả Nhi

Phía dưới phần bình luận bài viết, đại đa số đều cho rằng cô là bạn gái mới của Ngô Diệc Phàm, là Tần Ngưu Chính Uy phiên bản 2.0. Có lẽ vì không muốn dính tin đồn với Ngô Diệc Phàm nên Diệp Khả Nhi đã xóa hết những hình ảnh của anh 'vô tình' lọt vào khung hình.

Tuy nhiên có thể cho rằng tin đồn hẹn hò của Ngô Diệc PhàmDiệp Khả Nhi là thiếu căn cứ bởi đây là buổi đánh bóng rổ giao lưu của đoàn phim 'Thanh Trâm Hành'. Sở dĩ Diệp Khả Nhi dính tin đồn là bởi trong đoàn chỉ mình cô đăng ảnh có dính hình bóng của Ngô Diệc Phàm phía xa, khiến cho không ít người tranh cãi.

Phim truyền hình 'Thanh Trâm Hành' vẫn đang trong giai đoạn quay phim, phim dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2021.