• Về đầu trang
Hằng Hà
Hằng Hà

Sơn Tùng M-TP quảng cáo cho hãng mỹ phẩm không được lòng hội chị em, dân mạng xôn xao tranh cãi

Showbiz

Mới đây nam ca sĩ gốc Thái Bình đã đăng tải một video mới trên fanpage M-TP và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Không nhá hàng về sản phẩm âm nhạc mới, lần này Sơn Tùng M-TP lại úp mở về một dự án bắt tay với hãng mỹ phẩm có tên Lány Beau.

Theo tìm hiểu, Lány Beau là một hãng mỹ phẩm của Việt Nam được thành lập năm 2016 với lời giới thiệu "chuyên sản xuất mỹ Phẩm và thực phẩm chức năng với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc". Sản phẩm nổi bật của Lány Beau là mặt nạ dưỡng da MiungLab được quảng cáo rầm rộ suốt một thời gian dài.

Theo lời giới thiệu của hãng, MiungLab là loại mặt nạ dưỡng da làm bằng chất liệu biocell hiện đại giúp cải thiện các vấn đề về da của người dùng. Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng phản hồi rằng MiungLab không thần thánh như lời đồn và sản phẩm được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam, có theo quy trình của Hàn Quốc hay không thì vẫn là một dấu hỏi lớn.

Từ khi ra mắt, MiungLab được nhiều ngôi sao lớn như Ninh Dương Lan Ngọc, Hiền Hồ, Sĩ Thanh quảng cáo nhưng trên các diễn đàn về sắc đẹp, hội chị em vẫn có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh loại mặt nạ này.

Cuối năm 2019, hot vlogger Giang Ơi cũng đã PR cho mặt nạ MiungLab và bị cư dân mạng phản ứng dữ dội nên cô đã xóa đi video đó. Chính vì thế khi Sơn Tùng xuất hiện trong campaign quảng cáo mới nhất của hãng này, nhiều người đã có phản ứng trái chiều.

Bên cạnh những bình luận chỉ trích Sơn Tùng M-TP vì đã nhận PR cho một hãng mỹ phẩm không được lòng tin của người tiêu dùng, vẫn có những cư dân mạng bênh vực nam ca sĩ đến từ Thái Bình và chờ đợi câu trả lời của anh. Hiện Sơn Tùng M-TP vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Đọc thêm: Bị cư dân mạng chỉ trích vì mặc bikini ăn sáng ở hồ bơi, Thủy Tiên đáp trả cực dí dỏm

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.