Showbiz

'Thiên Tỉnh Chi Lộ': Trần Phi Vũ lên hẳn hot search vì tạo hình trong phim mới quá đẹp trai

@仙
Trần Phi Vũ tạo hình cổ trang trong phim mới nhận được nhiều lời khen

Trong bộ phim Thiên Tỉnh Chi Lộ mới được công chiếu gần đây của Trần Phi Vũ, anh chàng đã nhận được không ít lời khen từ khán giả vì tạo hình trong phim quá đẹp trai, cùng đó là khả năng diễn xuất cũng tiến bộ hơn.

Thiên Tỉnh Chi Lộ là bộ phim về đề tài võ hiệp kỳ ảo, xoay quanh nam chính Lộ Bình và cuộc đấu tranh giữa các học viện dị năng trong một đại lục giả tưởng. Phim kể về thời Đại Nam Bắc Triều - người dân đã bị thú dữ tàn phá nên họ bắt đầu tu luyện như một vũ khí tự bảo vệ mình.

Bốn anh hùng trẻ tuổi bắt đầu trên một hành trình hướng tới sự thức tỉnh. Lộ Bình và Tô Đường là trẻ mồ côi. Trường võ thuật Trạch Phong nhận hai thanh niên vào làm học trò, họ trở thành bạn tốt với Tần Tang và Yến Tây Phàm. Trình Tiêu sẽ đóng vai Tần Tang, tiểu thư của Tần gia – một trong tứ đại gia tộc, tính cách ngạo mạn nhưng rất có thiên phú võ học. Cả bốn bắt đầu cuộc hành trình nơi họ sẽ đối mặt với nhiều đối thủ khác nhau để đạt được mục tiêu của mình.

Phim chỉ mới chiếu nhưng nam chính Trần Phi Vũ đã nhận kha khá lời khen vì tạo hình thiếu niên áo trắng hào sảng, khi thanh thoát lúc cần cũng anh dũng, khí phách như ai.

Trang phục và kiểu tóc của nam diễn viên trong phim không quá rườm rà, màu sắc tiết chế tối giản hợp với không khí cổ trang của phim. Đặc biêt phục trang màu trắng càng tôn lên vẻ thư sinh, nho nhã của Trần Phi Vũ.

Top Comment:

[396] Lộ Bình áo trắng đẹp trai ghê, tối nay lại phải cày nữa thôi

[520] Trời ơi, cái đoạn bị thương sexy lắm

[127] Sao tôi thấy tạo hình này không đẹp...

[65] Mấy thím ơi tối nay Lộ Bình nuôi thỏ con đó, dịu dàng ing

[274] Thực sự tôi thấy cái nhan sắc của cậu này trong showbiz có thiếu gì đâu? Khen vừa vừa thôi

[177] Phi Vũ của tôi mặc đồ trắng đẹp quá đi

Thiên Tỉnh Chi Lộ hiện đang phát sóng từ thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần trên IQIYI và MangoTV.