Showbiz

Tiêu Chiến cập nhật Weibo hình hoa tự vẽ, netizen: 'Ẩn ý gì đây?'

Panda Yang
Sau bài đăng hưởng ứng quốc tang vào ngày 4/4 vừa rồi thì mới đây trên trang Weibo cá nhân của mình, Tiêu Chiến vừa chia sẻ hình ảnh một bức tranh hoa mận được cho là do chính tay anh vẽ.

Sau bài đăng hưởng ứng quốc tang vào ngày 4/4 vừa rồi thì mới đây trên trang Weibo cá nhân của mình, Tiêu Chiến vừa chia sẻ hình ảnh một bức tranh hoa mai được cho là do chính tay anh vẽ.

Nhiều blogger thắc mắc liệu hình ảnh này có phải là ẩn dụ cho sự trở lại của Tiêu Chiến hay không.

Trung Quốc có một câu thành ngữ rất nổi tiếng là: “Mai hoa hương tự khổ hàn lai”, ý nói hoa mai trải qua mùa đông lạnh giá khắc nghiệt thì hương thơm sẽ càng thêm nồng nàn. Hàm ý của câu nói này là người tài hoa và có nhân phẩm tốt thì phải vượt qua những khó khăn mới đạt được thành công.

Phải chăng ngụ ý của hình ảnh được Tiêu Chiến chia sẻ thật sự đúng như phán đoán của cư dân mạng?

Tuy nhiên, người hâm mộ của Tiêu Chiến đã tinh ý nhận ra rằng hoa mai chính là loài hoa đại diện cho thành phố Vũ Hán và ngày 8/4 vừa rồi là ngày Vũ Hán chính thức mở cửa trở lại sau hơn hai tháng phong toả do dịch bệnh. Hoá ra Tiêu Chiến vẽ bức tranh hoa mai này là để chúc mừng thành phố Vũ Hán.

Trước đó, Studio của Tiêu Chiến cũng đã đóng góp nhiều trang thiết bị cho tâm dịch Vũ Hán.

Những hành động đẹp này của Tiêu Chiến và studio đã ghi điểm rất nhiều trong mắt cư dân mạng. Tin chắc rằng đây là dấu hiệu đáng mừng cho việc quay lại trong thời gian tới của Tiêu Chiến.

[+8415] Chỉ là chia sẻ cuộc sống thường ngày thôi mà, trước đây anh ấy cũng thường đăng rất nhiều tranh tự vẽ mà [

+4540] Hoa anh ấy vẽ đẹp quá, tất cả rồi sẽ tốt đẹp hơn [+3247] Ấm lòng, tranh vẽ tay của Tiêu Chiến đẹp quá

[+2467] Năng lượng tích cực

[+2084] Tất cả rồi sẽ tốt hơn

[+1016] Xuân ấm hoa nở, tất cả cùng cố gắng nhé

Nguồn bài: Weibo