Showbiz

Tranh cãi xung quanh việc vợ chồng Đông Nhi-Ông Cao Thắng 'chỉ' ủng hộ 50 triệu cho đồng bào miền Tây

Hạ Vũ Hà
Bạn nghĩ sao về tình huống trớ trêu này?

Bên cạnh đại dịch covid-19 đang hoành hành thì người dân miền Tây cũng phải gánh chịu thêm nạn xâm nhập mặn; nhiều tỉnh ở Đồng Bằng Sông Cửu Long như Bến Tre, Cà Mau, Kiên Giang,... đang điêu đứng trước cảnh không có nước sạch để sinh hoạt lẫn trồng trọt, chăn nuôi. Chứng kiến những khó khăn mà đồng bào ta phải đang đối mặt, nhiều nghệ sĩ đã quyên góp tiền, vật chất cho người dân ở nơi đây.

Điển hình là MC Đại Nghĩa ủng hộ máy lọc nước, Ngọc Trinh giúp đỡ bà con 200 triệu, ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ 50 triệu cho người dân miền Tây và nữ ca sĩ cũng đứng ra kêu gọi mọi người quyên góp trên trang Facebook cá nhân,... Song, vợ chồng Đông Nhi- Ông Cao Thắng cũng không thể khoanh tay đứng nhìn đồng bào ta phải gánh chịu tai ương nên đã chi nóng 50 triệu. Thế nhưng, bên cạnh những lời khen ngợi thì cặp đôi đã nhận nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

Vào ngày 13/03, chủ nhân bản hit "30 Ngày Yêu" viết trên cá nhân:

"Thêm một lần nữa quê hương chúng ta cần sự chung tay!!! 

Nạn dịch còn chưa khỏi thì thiên tai tiếp tục ập đến với bà con miền đồng bằng sông nước. Của ít lòng nhiều, hành động thiết thực nhất hiện giờ mà Nhi và anh Thắng có thể góp sức cùng với bà con mình là chia sẻ và lan toả yêu thương. Mong rằng đồng bằng sông Cửu Long sẽ sớm vượt qua khó khăn này nhé!!!"

Nữ ca sĩ cũng kèm theo bằng chứng đã ủng hộ cho đồng bào miền Tây
Vợ chồng Đông Nhi- Ông Cao Thắng

Dưới đây là một số bình luận "chỉ trích" về việc gia đình Nhi-Thắng ủng hộ 50 triệu là quá ít so với gia thế của họ:

Một trong những bình luận phẫn nộ trước hành động quyên góp của cặp đôi Nhi- Thắng

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người lên tiếng bảo vệ cử chỉ cao đẹp của vợ chồng Nhi-Thắng:

Nguồn bài: Hóng hớt showbiz- 8 chuyện thiên hạ