Giải trí

YoonA, Momoland, Nuest làm gì, chơi đâu trong đêm trước ngày diễn ra AAA 2019?

Giang Anh
Cùng cập nhật động thái mới nhất của các ngôi sao Hàn tham dự AAA 2019.

Do lịch trình có phần giới hạn về thời gian tại Hà Nội, nên dàn idol Hàn Quốc đang rất tích cực dành cho bản thân thời gian để giải trí và thưởng thức các món ăn.

Với phong cách sang chảnh vốn có, nữ thần của SNSD, Yoona đã lựa chọn một quán bar ở trên tầng cao nhất của khách sạn Lotte Liễu Giai cùng một số người bạn. Dù chỉ diện trang phục đơn giản nhưng Yoona vẫn toát lên được thần thái của một trong những visual đẳng cấp K-pop.

Trong khi đó, những cô gái Momoland lại rất thoải mái và vô tư xuất hiện ở nơi đông người. Một video ngắn ngủi cho thấy hình ảnh của 3 thành viên trong nhóm, người mặc áo trắng chính là Nancy.

Sau khi dùng bữa, các cô gái đã ngay tại nhà hàng, nằm ở phố Đường Thành, quận Hoàn Kiếm.

Các chàng trai cũng không để một đêm tại Việt Nam trở nên lãng phí. Nhóm NU'EST cũng đã đi ăn nhà hàng, nhóm trưởng JR cũng đã rất hào phóng khi là người thanh toán toàn bộ hóa đơn.

Hóa đơn được chính tay JR ký

Một đêm mà người hâm mộ Việt Nam đã "no nê" tin tức về thần tượng, rõ ràng AAA 2019 không chỉ là sự kiện âm nhạc bình thường, mà còn là thời gian để các fan có cơ hội tương tác gần hơn với idol khi cả hai cùng ở trong một thành phố.