Ẩm thực

Nhà hàng lẩu Đài Loan tặng miễn phí thịt cho những ai thấp hơn 1m75

Chim Mỏ Rộng
Chưa bao giờ việc thấp hơn 1m75 lại mang lại lợi ích như khi đến ăn nhà hàng này.

Nhà hàng lẩu Mala tại Đài Loan đã có một chương trình tiếp thị được lòng rất nhiều thực khách, đó chính là tặng thêm 1 miếng thịt mỗi cm cho những ai thấp hơn 1m75.

Chương trình tiếp thị đơn giản và ưu ái nữ giới nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Nhà hàng thật sự khiến các "nấm lùn" yêu đời trở lại vì chiều cao không nổi bật lại trở thành lợi thế ăn uống không ngờ. Càng thấp bé thì bạn lại càng được tặng nhiều thịt.

Nhà hàng lẩu Mala có tên Ai Shi Guo ở Đài Loan chính là nơi tạo ra chương trình khuyến mãi độc đáo trên, gây chú ý cho cả truyền thông thế giới. Những gì họ thực hiện chỉ đơn giản là bạn thấp hơn 1m75 bao nhiêu cm thì sẽ được tặng bấy nhiêu lát thịt.

Chương trình khuyến mãi hoạt động khá đơn giản, nếu bạn cao 1m50, bạn sẽ nhận được 25 miếng thịt miễn phí.

Thực khách nào có chiều cao càng hạn chế thì càng tăng cơ hội có một đĩa thịt miễn phí để nhúng lẩu. Nhờ có chương trình, các thực khách đến đây đều cười nói vui vẻ, họ còn quay sang chọc ghẹo những ai cao hơn 1m75.

Nhà hàng Ai Shi Guo phục vụ thực khách với món lẩu 2 ngăn, họ có 6 loại nước lẩu để thực khách lựa chọn. Tuỳ vào khẩu vị cay, ngọt của mỗi người mà họ sẽ chọn ra 2 loại nước lẩu yêu thích nhất.

Các loại nước lẩu của nhà hàng bao gồm:

  • Thảo dược
  • Nóng và cay
  • Tủy xương cừu
  • Thịt bắp cải muối
  • Sữa bí ngô

Nhà hàng cũng nổi tiếng với các chương trình khuyến mãi độc đáo, thu hút nhiều thực khách. Trước đây, họ từng gây ấn tượng với nước súp cô đặc có hình chú gấu đáng yêu.

Nhà hàng phục vụ thịt bò, thịt lợn, hải sản, lòng và nhiều món khác.

Được biết, chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết tháng này. Nếu nhà hàng lẩu nào đó ở Việt Nam cũng áp dụng cách tiếp thị trên thì chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn thực khách.