Cuộc sống

Ăn chay, yêu động vật nhưng lại thích săn thú để lấy thịt tươi cho gia đình

Vương Châu
Thật mâu thuẫn!

Một phụ nữ tên là Rachel Carrie (35 tuổi), đến từ Yorkshire, miền Bắc nước Anh đã tự xưng là "người yêu động vật" kể cả khi bản thân tự tay săn bắn động vật để lấy thức ăn cho gia đình.

Được cha dạy săn bắn từ khi còn nhỏ, Rachel đã bắt đầu săn thú ở quanh mảnh đất phía sau nhà. Rachel kể rằng cô đã ăn chay từ khi còn nhỏ, tuy nhiên bây giờ nhà yêu động vật "chân chính" này đã chuyển hẳn sang săn bắn và giết thịt thú rừng vì cô tin rằng: việc làm này có đạo đức hơn mua thịt ở siêu thị.

Ăn chay, yêu động vật nhưng lại thích săn thú để lấy thịt tươi cho gia đình
Tự gán cho bản thân cái mác "yêu động vật" nhưng Rachel có đam mê săn thú để lấy thức ăn.

Tài khoản Instagram của người phụ nữ này sở hữu không ít người theo dõi và thậm chí, cô từng tham gia cuộc hỏi đáp với người dẫn show về "sự quyến rũ của săn bắn".

-"Tôi sẽ không nói rằng bản thân là khuôn mặt đại diện cho việc 'say mê săn bắn' bởi ngoài kia có cả tá người làm công việc giống như tôi."

Cô tiết lộ rằng cô đã giết động vật từ khi chỉ mới tám tuổi, bắt đầu bằng việc giết và lột da thỏ.

-"Tôi đã từng lột da, làm thịt chúng để chuẩn bị cho món hầm thỏ của mẹ". Điều thú vị là tại thời điểm ấy, tôi là người ăn chay nhưng tôi vẫn thấy rất vui vẻ và hào hứng khi ăn món thỏ hầm của mẹ."

Ăn chay, yêu động vật nhưng lại thích săn thú để lấy thịt tươi cho gia đình
Rachel là người ăn chay từ nhỏ nhưng cô cũng rất thích săn bắn động vật.

Hiện tại, Rachel còn săn bắn và giết nhiều loại động vật khác như bồ câu, lợn rừng hay thậm chí là hươu. Người phụ nữ "một lòng vì động vật" này chia sẻ rằng cô không hề sợ hãi khi bắn chết một con hươu.

Bên cạnh đó, người phụ nữ này đã góp mặt tại một hội chợ trò chơi và cùng bàn luận về việc hợp tác cùng các thợ săn vào ngày chủ nhật tuần trước.

-"Bắn thẳng vào tim chúng và con vật chẳng kịp biết bạn đang đứng chỗ nào."

-"Không được sợ hãi. Chúng không thể bị di chuyển đến lò mổ được."

-"Khi bạn dành cả ngày để tìm thức ăn, điều duy nhất bạn muốn là không lãng phí bất cứ thứ gì".

Khi được hỏi về việc khiến động vật rơi vào tình trạng cực kỳ đau đớn nếu bị bắn hụt, cô nói:

-"Bạn sẽ chẳng thể thực hiện một cú đánh nào nếu bạn không dám chắc chắn 100%.

-"Khi trở thành một thợ săn, bạn sẽ nhận được sự dinh dưỡng trọn vẹn từ thịt động vật mà không hề có cảm giác tội lỗi như mua hàng ở ngoài chợ hay siêu thị."

Nguồn bài: ladbible