Cuộc sống

Người cha thu thập chữ kí để sa thải cô giáo nhận xét con trai mình là 'em thật thảm hại'

Alice Carin
Sau khi câu chuyện này được lan truyền rộng rãi trên mạng đã có rất nhiều ý kiến đồng tình với hành động của người cha và cả phản đối để bênh vực cho cô giáo.

Chris Piland, đến từ Pennsylvania đã thực sự rất tức giận sau khi con trai Kam đưa cho mình nhận xét của giáo viên. Trong một bài kiểm tra gần đây về môn Toán, có tất cả 60 câu hỏi nhưng con trai của Chris chỉ có thể trả lời đúng 13 câu trong tổng thời gian làm bài là 3 phút.

Người cha thu thập chữ kí để sa thải cô giáo nhận xét con trai mình là 'em thật thảm hại'
Hình minh họa

Nhưng thay vì động viên, giúp cậu bé sửa chữa và hoàn thiện bản thân mình hơn thì cô giáo của Kam quyết định nêu ra suy nghĩ gay gắt của mình về cậu bé chỉ đang học lớp 2:

Người cha thu thập chữ kí để sa thải cô giáo nhận xét con trai mình là 'em thật thảm hại'
"Hoàn toàn thảm hại. Thằng bé chỉ trả lời được 13 câu trong vòng 3 phút. Buồn thay."

Anh Chris chia sẻ: con mình chỉ học lớp 2 mà thôi. Thay vì đi ra ngoài chơi với bạn bè vào cuối tuần nó đã cố gắng hết sức ôn bài và viết những gì mình biết để hoàn thành bài kiểm tra. Nhưng cô ấy không công nhận nỗ lực của thằng bé mà còn chỉ trích nó.

Trên bài đăng Facebook cha của cậu bé Kam còn nói rằng "việc cô giáo làm thật là thô lỗ" và "sẽ khiến người khác nản chí vì nỗ lực không được công nhận".

My son Kamdyn's teacher has been so rude to him and myself all year he comes home with this and I am beyond frustrated that someone would write this on a childs work such great motivation

Người đăng: Chris R Piland vào Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Hiện tại anh đã mở trang thu thập chữ kí đồng thuận để đuổi việc cô giáo của Kam và giờ đây con số đã lên đến 16000 chữ kí. Tuy nhiên hiệu trưởng của trường đã lên tiếng rằng "Những vấn đề nhân sự của trường sẽ không được quyết định bởi mạng truyền thông. Nó sẽ được quyết định bởi sự thật và các bằng chứng".

Được biết Chris đã chuyển con trai mình sang trường khác học vì không nhận được phản hồi gì sau lời phát biểu trên.

Nguồn bài: Unilad