Cuộc sống

Thiếu nữ Nhật 15 tuổi gây tranh cãi khi yêu và tính cưới 'daddy' 53 tuổi

Chim Sẻ
Chuyện tình ngang trái của cặp đôi hơn kém 38 tuổi đang thú hút nhiều sự chú ý của dư luận Nhật Bản.

Người ta vẫn thường nói rằng tình yêu chân chính là không giới hạn. Trên thế giới cũng có rất nhiều cặp đôi vượt qua được khoảng cách tuổi tác để đến với nhau, tuy nhiên chuyện tình giữa một thiếu nữ 15 tuổi và người đàn ông hơn cô 38 tuổi hiện đang gây tranh cãi trên mạng xã hội người Nhật.

Cô gái được biết đến với cái tên Micchan (15 tuổi) thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân của mình những hình ảnh mặn nồng với bạn trai. Cả hai bắt đầu yêu đương từ tháng 5/2018 và Micchan còn có kế hoạch kết hôn vào tháng 4/2021.

Ở xứ Phù tang, người dưới 20 tuổi chỉ được phép lập gia đình khi cha mẹ đồng ý và phải ở độ tuổi tối thiểu là 18 tuổi đối với nam, 16 tuổi với nữ.

"Ước mơ của chúng tôi là sinh em bé" - Micchan viết trên phần giới thiệu bản thân.

Một bức ảnh chân dung hiếm hoi của "bạn trai" Micchan.

Mối quan hệ giữa cặp đôi 15 - 53 này vấp phải không ít "gạch đá" từ dư luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng những hình ảnh họ đăng lên thật sự phản cảm và có phần thô tục.

  • Điên rồi sao? 15 tuổi đã hiểu thế nào là tình yêu chưa?
  • Phụ huynh có biết chuyện này không, họ để yên ư?
  • Xin lỗi nhưng tôi nghĩ nó không khác gì lolicon cả.
  • Em gái bị lừa tình rồi, em nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đăng kí kết hôn với một người đáng tuổi bố mình.
  • Nhìn mấy ảnh ôm ấp rồi hôn hít kìa, thật khó để người ta nghĩ đó là một mối tình trong sáng.

Sau khi nhận quá nhiều lời chỉ trích, Micchan hiện đã xóa tài khoản mạng xã hội của cô. Không ai biết tương lai của cô sẽ ra sao nếu kết hôn ở độ tuổi "cắp sách đến trường" như vậy.

Đây cũng không phải trường hợp đầu tiên ở Nhật gây tranh cãi với chuyện tình "trâu già gặm cỏ non". Nam diễn viên hài Cha Kato từng khiến nhiều khán giả ngã ngửa khi tuyên bố lập gia đình vào năm 2011. Ông cưới một người phụ nữ 23 tuổi, kém ông 45 tuổi vào thời điểm đó.

Cha Kato và vợ