• Về đầu trang
An Gia
An Gia

Hot topic trên Pann 'Mới kết hôn 6 tháng, tôi có nên ly dị vì chồng quá tham ăn?' khiến netizen Hàn dậy sóng

Cuộc sống

Mới đây, một bài đăng của người vợ xin ý kiến về việc ly hôn đã tạo nên một cuộc tranh luận trên diễn Pann bởi lí do li hôn là vì người chồng quá tham ăn. Nội dung được người vợ đăng tải như sau:

"Xin chào tất cả mọi người. Tôi là một người nội trợ đã ngoài 30 tuổi. Tôi mới kết hôn chưa được 6 tháng. Lí do tôi muốn li hôn là...

Chồng tôi tham ăn đến nỗi tôi không thốt nên lời. Nếu như đặt mua 2 phần gà thì tôi chẳng bao giờ thấy cánh hay đùi gà cả. Chồng tôi cứ: "Em phải giữ dáng chứ" rồi đặt cả 4 cái đùi lẫn 4 cái cánh lên đĩa của anh ta. Tôi là một giáo viên dạy nhảy trên TV, khi tôi nói tôi cũng muốn ăn đùi thì chồng tôi bảo: "Cưng à, em phải giữ dáng chứ" và nhồm nhoàm ăn hết cả 4 cái đùi lẫn 4 cái cánh rồi đi trước. Mà trên đĩa của tôi thì...

Tôi quen chồng được 2 năm và anh ấy luôn chăm sóc tôi nhưng tôi thực sự không biết anh ta lại tham ăn như vậy.

Hôm qua, chúng tôi đã gọi 1 set gồm 2 phần thịt heo phô mai cho bữa trưa và cả khoai tây chiên nữa. Ngay khi giao hàng đến, anh ta ngấu nghiến ăn hết khoai tây chiên thậm chí còn lấy 1 nửa thịt heo của tôi (4 miếng trong tổng 8 miếng) lại theo kiểu "Em phải giữ dáng chứ". Thế nên tôi đã phàn nàn mình thiếu thịt nhưng anh ta chỉ trả lại cho tôi 2 miếng.

Sau đó khoảng vào 1h sáng, anh ta bảo tôi rằng anh ta phải đi gặp 1 người bạn cũ ở quán gà trong con phố ăn uống trước nhà. Tôi ngủ tiếp 1 tiếng rồi đi ra đó thì thấy một mình anh ta đang nhắm bia ăn gà. Người bạn đó đâu rồi? Người bạn có việc bận nên đi trước rồi sao? Nó cứ như một lời nói dối lấy cớ để đi ăn vậy.

Khi chúng tôi cùng làm bánh hamburger, chúng tôi đã thêm 1 burger để làm thành 2 set bánh hamburger. Thông thường thì set này sẽ kết hợp với 2 phần khoai tây chiên đúng không? Chồng tôi sau đó cho hết bánh hamburger vào miệng, anh ta vốc 1 nắm khoai tây và ăn hết tất cả mọi thứ trong khoảng 3 phút bao gồm cả 2 cái burger trước mặt.

Tất nhiên tôi đã nói nhưng không được và như mọi lần anh ta lại lấy cớ "Em phải giữ dáng" " Em đừng tham ăn''.

Tôi thực sự muốn li hôn nhưng mà lí do như thế ly hôn thế này liệu có ổn không?..."

Người chồng trong câu chuyện của người phụ nữ này thực sự khiến cư dân mạng bất bình. Đa phần đều cho rằng quý ông chồng thực sự là một huyền thoại, đặc biệt là tình huống trốn vợ đi ăn mảnh.

Bình luận của cư dân mạng:

(+654;-4) Điều này thật khó chịu nên chủ thớt hãy viết vào nhật ký nhé. Đem hết đùi lẫn cánh đi là sao chứ? Nếu ai mà lấy một nửa phần thịt heo phô mai đi xem có khó chịu không chứ? Nếu là con chó nhà nuôi lấy thì đã tiêu rồi.

(+415,-0) Thế này là huyền thoại rồi nhỉ? Cái loại trốn vợ trong các ngày lễ và ăn hết tất cả một mình.

(+291,-3) Bảo vợ phải giữ dáng không được tham ăn mà tại sao bản thân không làm thế chứ?

(+108;-0) Sao chủ thớt không lên tiếng chứ? "Trông cái kiểu ăn đó kìa." "Đừng tham ăn nữa." "Mất hứng quá đi." " Cơ thể tôi tôi tự biết cách quản lý." Sao chủ thớt không nói như vậy chứ.

(+71;-1) Điều đáng sợ hơn là khi quen thì không như thế tức là ông chồng đã giấu diếm tật tham ăn trước khi kết hôn.

Còn bạn, bạn nghĩ lý do thế này đã đủ để người vợ đưa ra quyết định ly hôn sau sáu tháng chung sống?!

Theo: Pann
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.