Độc lạ

7 địa điểm 'ma ám' đáng sợ nhất trên hành tinh của chúng ta

Chim Vịt
Hãy cùng Lost Bird dạo quanh một vòng để khám phá 7 địa điểm ma ám nổi tiếng nhất trên thế giới nhé!

Bên cạnh vô số những cảnh đẹp hút hồn, trên thế giới cũng tồn tại không ít địa điểm nổi tiếng bị "ma ám" đáng sợ với những câu chuyện siêu nhiên về một thế giới tâm linh đầy bí ẩn. Dưới đây là danh sách 7 địa điểm nổi tiếng bị "ma ám" trên khắp thế giới.

1. St. Albans, Redford, Hoa Kỳ

7 địa điểm 'ma ám' đáng sợ nhất trên hành tinh của chúng ta
St. Albans một địa điểm ma ám đáng sợ ở miền Đông nước Mỹ

Địa điểm này được biết đến như một trong những nơi đáng sợ nhất ở miền Đông nước Mỹ. Ban đầu nó là một trường học dành cho nam sinh, vào năm 1912 sau khi trường học bị đóng cửa thì St. Albans trở thành một bệnh viện tâm thần.

Đã có hàng nghìn cuộc thí nghiệm diễn ra tại bệnh viện này trên vô số bệnh nhân, rất nhiều người đã chết và tự tử tại bệnh viện mà không rõ nguyên nhân. Thậm chí người ta nói rằng bên trong bệnh viện này còn có một nơi được gọi là "phòng tắm tự sát".

Đây là một địa điểm được nhận định là có một nguồn năng lượng siêu nhiên mạnh mẽ, hơn thế nữa còn có quá nhiều điều huyền bí chưa được khám phá tại nơi này.

2. Khách sạn Stanley bang Colorado, Mỹ

7 địa điểm 'ma ám' đáng sợ nhất trên hành tinh của chúng ta
Khách sạn ma ám nổi tiếng

Khách sạn Stanley Hotel ở bang Colorado là một khách sạn nghỉ dưỡng từng truyền cảm hứng cho đạo diễn Stanley Kubrick thực hiện bộ phim kinh dị The Shining.

Đây là một khách sạn nổi tiếng với những hiện tượng siêu nhiên kỳ quái không thể lý giải được. Khách sạn có 140 phòng, trong đó mỗi phòng đều ẩn chứa một bí mật riêng, mỗi bức tường trong hành lang đều có một câu chuyện đằng sau nó.

3. Nhà sát nhân tại The Villisca Axe Murder

7 địa điểm 'ma ám' đáng sợ nhất trên hành tinh của chúng ta
Ngôi nhà ma ám The Villisca Axe Murder

Ngôi nhà có cái tên này sau khi nó trở thành hiện trường của một vụ giết người đầy man rợ vào ngày 9/6/1912. Một gia đình gồm sáu người cùng với hai người bạn của họ đã bị sát hại dã man tại ngôi nhà này. Tên sát nhân sau khi gây án đã dùng khăn che lên tất cả khuôn mặt của các nạn nhân và tất cả tấm gương trong ngôi nhà.

Kể từ đó rất nhiều lời đồn ma quái về ngôi nhà do một số người kể lại như những cái đèn tự rơi, những đồ vật bay và nhiều giọng nói bí ẩn khác. Từ đó, ngôi nhà trở thành một địa điểm ma ám nổi tiếng thu hút những người tò mò đến khám phá.

4. Lâu đài Leap, Ireland

7 địa điểm 'ma ám' đáng sợ nhất trên hành tinh của chúng ta
Lâu đài Leap tại Ireland

Được biết, đây là một lâu đài ma ám nổi tiếng nhất thế giới. Lâu đài Leap là công trình kiến trúc được xây dựng bởi gia tộc O'Carroll vào thế kỷ 13, đây là lâu đài có lịch sử khủng khiếp khi từng có hàng ngàn người bị giết tại đây. Nổi tiếng nhất là vụ giết người hàng loạt tại đây vào năm 1532 trong một căn phòng mà bây giờ được gọi là “Phòng cầu nguyện đẫm máu”.

Theo lời kể của người dân địa phương, họ thường xuyên nhìn thấy những sinh vật kì lạ và những "hồn ma" vất vưởng quanh khu vực này.

5. Bảo tàng diệt chủng Tuol Sleng, Campuchia

7 địa điểm 'ma ám' đáng sợ nhất trên hành tinh của chúng ta

Bảo tàng diệt chủng Tuol Sleng là một bảo tàng tội ác diệt chủng của Khmer Đỏ trong thời gian cầm quyền từ 1975 đến 1979. Địa điểm này trước đó là một trường phổ thông trung học sau đó trở thành trại tập trung của chế độ diệt chủng Kmmer Đỏ. Năm 1975, trường học được chuyển thành nhà tù với tên gọi nhà tù an ninh S21.

Hơn 14.000 tù nhân đã chết tại nhà tù này, trước khi chết hầu hết các tù nhân đều phải trải qua những màn cực hình đầy dã man và tàn bạo. Rất nhiều người nói rằng ở đây có một nguồn năng lượng siêu nhiên lớn và họ thường xuyên nghe thấy những tiếng kêu gào kỳ lạ.

6. Bệnh viện dã chiến quân sự Beelitz-He Whileätten, Đức

7 địa điểm 'ma ám' đáng sợ nhất trên hành tinh của chúng ta
Khung cảnh đáng sợ bên trong bệnh viện

Bệnh viện Beelitz-He Whileätten được xây dựng trong khoảng 1898 - 1930, nó gồm 60 tòa nhà khác nhau và nằm ở phía tây nam Berlin, Đức. Nơi đây được xây dựng như một viện điều dưỡng dành cho những người mắc phải bệnh liên quan đến phổi, nhất là bệnh nhân lao.

Sau đó đã được chuyển đổi thành một bệnh viện quân đội cho Đức quốc xã. Đây được coi là một trong những địa điểm đáng sợ cho những ai từng đặt chân đến.

7 địa điểm 'ma ám' đáng sợ nhất trên hành tinh của chúng ta

7. Khu rừng Hoia Baciu, Romania

7 địa điểm 'ma ám' đáng sợ nhất trên hành tinh của chúng ta
Khu rừng với những cây có thân hình kỳ lạ

Romania nổi tiếng với khu rừng Hoia Baciu kỳ bí cùng nhiều điều bí ẩn chưa được lý giải. Tất cả những người từng đi vào khu rừng này đều thừa nhận rằng họ cảm thấy rất sợ hãi và bất an khi bước vào khu rừng.

Họ chia sẻ rằng khi họ tiến sâu vào trong rừng, trên cơ thể của họ xuất hiện những vết phát ban, vết bỏng, xước đầy kỳ lạ mà không rõ lý do. Ngoài ra, những người này còn rơi vào tình trạng đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, họ không nhớ điều gì đã xảy ra với mình và cảm thấy như có một thế lực siêu nhiên nào đó điều khiển họ.

Không dừng lại ở đó, khu rừng Hoia Baciu ở Romania còn được nhiều người biết đến với tên gọi khác là "Tam giác quỷ Bermuda". Nhiều nhà khoa học đã đến khu rừng Hoia Baciu để điều tra, nghiên cứu và lý giải những hiện tượng kỳ lạ ở trên. Nhưng cho đến nay, những hiện tượng bí ẩn xảy ra ở khu rừng này vẫn chưa được giải đáp.

Nguồn bài: teepr