• Về đầu trang
Hạ Vũ Hà
Hạ Vũ Hà

Chú mèo Sphynx không mắt nhưng khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ

Độc lạ

Jasper là một chú mèo thuộc giống Sphynx - một trong những giống mèo có giá đắt nhất thế giới. Ngoài nguồn gốc xuất xứ cao quý của mình, Jasper còn gây chú ý với vẻ ngoài đặc biệt. Cậu bị mất đi đôi mắt của mình sau một cơn bạo bệnh. Kelli - chủ nhân của Jasper cho hay:

"Jasper sinh ra cũng giống như bao bé mèo khác. Nhưng vì chứng viêm loét giác mạc mà cậu phải phẫu thuật cắt bỏ mắt. Lần đầu là vào năm 2013 và lần còn lại cách đó 5 năm. Tạ ơn trời là Jasper không còn bị căn bệnh ấy hành hạ nữa và cu cậu có thể sống một cuộc sống hạnh phúc hơn".

Xin chào, em là Jasper
Jasper đang ngủ nè
Jasper đang ăn mì ý nè

-"Tôi nhận được rất nhiều tác phẩm nghệ thuật về Jasper và có ít nhất 5 người đã xăm hình ẻm lên người họ. Nó thật hoang dã nhưng thật đáng trân trọng".

Kelli trả lời phỏng vấn với BuzzFeed.

Chú mèo đặc biệt trên đang sở hữu riêng cho mình trang instagram với hơn 69 nghìn người theo dõi. Ngoài ra, Jasper còn là một ngôi sao tiktok với 442 nghìn lượt thích trên nền tảng giải trí này.

-"Một chú mèo mù loà nhưng vẫn sống một cuộc sống hạnh phúc. Nếu bây giờ bạn đang nghĩ về việc nhận nuôi thú cưng thì trước hết hãy nghĩ đến những người khuyết tật, người già - để từ ấy bạn hiểu được sự đồng hành và yêu thương là như thế nào," Kelli bày tỏ

Jasper ngày trước khi bị bệnh
Thật đáng yêu
Khi Jasper say giấc

Đọc thêm: Luna - cô tắc kè hoa nổi tiếng vì gương mặt khó ở, bận rộn suy tư như sắp đi cứu cả thế giới

Theo: BuzzFeed
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.