• Về đầu trang
Hạ Vũ Hà
Hạ Vũ Hà

Chuyện lạ: Một người phụ nữ chi hơn 1,4 tỷ VNĐ để phẫu thuật thẩm mỹ thành... con rồng

Độc lạ

Trong thế giới mà chúng ta đang sống, bạn có thể trở thành người khác nếu có tiền hoặc rất nhiều tiền. Con người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như một cách khiến bản thân tự tin hơn, ví dụ nâng ngực, bơm mông hoặc bất cứ điều gì khiến họ nghĩ sẽ làm tăng tính hấp dẫn của bản thân. Tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ như Eva Tiamat Medusa. Cô đã chi hết 60.000 USD (khoảng 1,4 tỷ VNĐ) để phẫu thuật vẻ ngoài của mình giống với... loài rồng.

Eva Tiamat Medusa đến từ Bruni, Texas, đã từ bỏ vị trí phó chủ tịch ngân hàng vài năm trước để theo đuổi ước mơ sống cuộc sống như một con rồng. Eva đưa ra quyết định này sau khi bị chẩn đoán nhiễm HIV, điều này "thức tỉnh" cô rằng đây không phải là cuộc sống mà cô hằng mong muốn.

dragon1

Eva mô tả về những công đoạn phẫu thuật mà cô đã làm:

Tôi có tám sừng trên trán, đôi tai bị loại bỏ, mũi được định hình lại.

Hầu hết các răng của tôi bị nhổ, tôi đã nhuộm màu mắt, lưỡi bị chẻ đôi.

Ngoài ra tôi còn xăm toàn bộ khuôn mặt và có một số vết sẹo riêng trên ngực và cổ tay.

Việc Eva trở thành một con rồng không phải là quyết định ngẫu hứng. Người phụ nữ kì lạ này chia sẻ rằng cô ấy cảm thấy kết nối với loài bò sát kể từ khi bị cha mẹ bỏ rơi lúc 5 tuổi, sau đó được tìm thấy trong một ổ rắn chuông.

Tôi có hai người mẹ: Một là mẹ đẻ của tôi và người thứ hai chính là những con rắn chuông ấy.

Đối với tôi, việc biến đổi này là một chuyến hành trình đẹp đẽ nhất trong cuộc đời. Nó chứa đựng những lý do và ý nghĩa sâu sắc về sự thay đổi của tôi.

dragon2

Trước khi phẫu thuật, tôi là phó chủ tịch của một trong những ngân hàng lớn nhất ở Mỹ và đã từ chức khi biết mình bị nhiễm HIV. Kể từ đó cái chết luôn ám ảnh tôi. Tôi muốn mình không chết giống như một con người!

dragon3

Người ta thường gọi cô là "Quý cô Rồng".

Eva không chỉ trông giống một con rồng mà cô ấy thực sự tin rằng mình là một con rồng.

Loài người sở hữu quá nhiều điều khiến tôi khiếp sợ. Nếu cho phép tôi so sánh họ với các loài vật thì họ chính là một cỗ máy hủy diệt và đáng ghét.

dragonfi

Tôi hy vọng rằng câu chuyện của mình sẽ giúp đỡ những người khác - không chỉ những người đã trải qua thời kỳ khó khăn, mà còn cả những người đã đánh mất hy vọng.

Theo: VT.
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.