• Về đầu trang
Hạ Vũ Hà
Hạ Vũ Hà

Không thể tin có người vung tiền để mua những thứ này: Tóc của Britney có giá tận 23 tỷ đồng

Độc lạ

Mua một bức tranh và treo nó trên tường là điều hết sức bình thường. Nhưng mua một bức tranh chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của họa sĩ thì thật sự kỳ lạ.

Dưới đây là các tác phẩm "hú hồn chim én" mà bạn sẽ không tin được lại có người chi một số tiền khủng chỉ để sở hữu nó.

Một mớ lộn xộn với giá 4 triệu USD

Bán đi mớ hỗn độn trong phòng với số tiền khổng lồ dường như là giấc mơ của bất kỳ ai. Vào năm 1999, nghệ sĩ người Anh Tracey Emin đã thật sự đem chiếc giường và rác thải mà cô đã sử dụng tới cuộc đấu giá. Tác phẩm Chiếc Giường Của Tôi được Charles Saatchi mua với số tiền lên tới 150.000 USD (khoảng 3,4 tỷ VND). Sau đó, người đàn ông trên đã quay trở lại và bán lại món đồ này như một biểu tượng của chứng trầm cảm với giá 4 triệu USD.

Bán ly nước với giá 455 USD (khoảng 10,5 triệu VND)

Vào năm 1977, các trợ lý của Elvis Presley đã bán đi ly nước mà ông đã uống với giá 455 USD. Sự kiện này xảy ra ở Bắc Carolina sau một buổi hòa nhạc của ông. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, con số 455 USD là một số tiền rất lớn. Không biết ai đã mua và bảo quản chiếc ly quý giá này.

Bán tóc với giá 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ VND)

Năm 2007, Britney Spears đã gây sốc với giới truyền thông và công chúng khi xuất hiện cùng cái đầu trọc lóc. Chủ tiệm làm đẹp nơi nữ ca sĩ cắt tóc đã quyết định bán đấu giá bộ tóc của cô với giá không dưới 1 triệu USD. Cuộc đấu giá cũng bao gồm chùm tóc đuôi ngựa, chiếc bật lửa và lon nước tăng lực mà Britney đã để lại tiệm.

Bán niềm vui với 3.000 USD

4 anh chàng người Úc vui tính và không kém phần thông minh đã xoay sở bán thời gian rảnh của họ trên một cuộc đấu giá tại trang eBay. Nội dung chương trình sẽ bao gồm ăn uống nhẹ và trò chuyện thú vị. Với giá 3.000 USD (khoảng 69,7 triệu VND), bạn có thể tận hưởng một buổi tối tuyệt vời cùng những người bạn mới.

Bán bóng golf với giá 1.400 AUD

Quả bóng golf được bán với giá 1.400 AUD (khoảng 21 triệu VND). Vì sao nó lại được bán với giá cắt cổ? Không phải được các tay golf nổi tiếng sử dụng qua mà bởi nó đã bị một con trăn nuốt và con vật này phải trải qua một cuộc phẫu thuật để lấy quả bóng golf ấy ra.

Bán bánh sandwich với giá 28.000 USD

Năm 2004, thế giới phải sửng sốt trước tác phẩm đấu giá của Diana Duyser. Đó là một chiếc bánh sandwich phô mai lên mốc mà bà đã bỏ quên 10 năm nay. Điều đáng nói chính là hình ảnh của Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện trên chiếc bánh và ai đó đã chi 28.000 USD (khoảng 650 triệu VND) để sở hữu tác phẩm nghệ thuật này.

Bán tờ khăn giấy với giá 5.300 USD

Lần bán đấu giá này là tờ khăn giấy mà Scarlett Johansson đã sử dụng trong The Tonight Show. Tờ khăn giấy mà cô dùng được đặt trong một túi nhựa và bán với giá 5.300 USD (khoảng 123 triệu VND).

Bán bức tranh tưởng tượng với giá 10.000 USD

Vào năm 2011, bức tranh có tên là Fresh Air chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của họa sĩ đã được bán với giá 10.000 USD (khoảng 232 triệu VND). Chưa hết, còn có một tổ chức tên là MONA (The Museum of Non-Visible Art) chuyên bán các tác phẩm nghệ thuật chỉ tồn tại trong đầu của các tác giả.

Tên miền với giá 16 triệu USD

Vào năm 2009, công ty QuinStreet đã chi mạnh 16 triệu USD cho tên miền độc nhất: Insure.com. Việc này đã được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness.

Bán đồ ăn thừa với giá 1.025 USD

Hai lát bánh mì nướng Pháp mà Justin Timberlake ăn dở trong một cuộc phỏng vấn tại Z-100 đã được mua lại bởi một fan cứng với giá 1.025 USD (khoảng 23,8 triệu VND). Đài phát thanh đã quyên góp số tiền này cho quỹ từ thiện.

Bán không khí với giá 530 USD

Thay vì bán chiếc micro mà Angelina Jolie và Brad Pitt từng sử dụng trong một sự kiện, một người phóng viên đã bán chiếc hộp đựng hơi thở của cặp đôi với giá 530 USD (khoảng 12,3 triệu).

Đấu giá quyền đặt tên với giá 25.000 USD (khoảng 580,9 triệu VND)

Một gia đình đến từ bang Connecticut đã đăng quyền đặt tên cho đứa con mới sinh của họ trên hệ thống đấu giá của eBay. Thật bất ngờ là GoldenPalace.com đã giành chiến thắng và giờ đứa bé này có tên là Golden Palce Benedetto.

Theo: Brightside
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.