Độc lạ

Lầu Năm Góc tung 3 clip về UFO (vật thể bay không xác định)

Ngocisnotbad
Thêm chứng cứ chứng minh có sự sống ngoài hành tinh và họ đã tới thăm Trái Đất?

Nguồn: abc News

Lầu Năm Góc chính thức phát hành ba đoạn clip về vật thể bay không xác định lần lượt được đặt tên là “FLIR1”, “GIMBAL” và “GOFAST” do máy bay quân sự của hải quân Mỹ ghi lại vào năm 2004 và năm 2015, cho thấy các chuyển động bất thường của UFO.

Nguồn: abc News

Loạt video được xác nhận bởi Hải quân Mỹ vào tháng 9/2019 sau khi bị rò rỉ trên mạng từ công ty chuyên nghiên cứu vật thể bay không xác định có tên To The Stars từ tháng 12/2017 đến tháng 3/2018. Cựu phi công hải quân David Fravor nói với CNN:

Khi chúng tôi áp sát, vật thể ấy tăng tốc rất nhanh về hướng nam và đột ngột biến mất trong chưa đầy 2 giây. Chuyển động này diễn ra nhanh như thể một quả bóng bàn chạm đất và nảy đi hướng khác.

Nguồn: abc News

Theo người phát ngôn của Lầu Năm Góc Sue Gough, những video này được đưa ra nhằm bác bỏ tin đồn thất thiệt về tính xác thực của UFO qua nhiều nguồn thông tin và các clip bị rỏ rỉ trước đây gây hoang mang dư luận. Đồng thời bà cũng cho biết:

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Bộ đã xác định việc phát hành chính thức các video này không tiết lộ bất kỳ thông tin mật và vấn đề nhạy cảm nào của quân đội Mỹ.

Nguồn bài: Tổng hợp