• Về đầu trang
Chim Mỏ Rộng
Chim Mỏ Rộng

Starbucks Nhật Bản phát hành bút có thể sử dụng để mua cà phê

Độc lạ

Với cây bút này, có khi bạn sẽ chẳng cần đến thẻ ATM hay thẻ tín dụng để mua cà phê ở Starbucks nữa.

Mặc dù Nhật Bản có vô số chuỗi cà phê có mặt khắp cả nước nhưng không còn nghi ngờ gì khi khẳng định Starbucks là thương hiệu cà phê phổ biến nhất ở Nhật. Cũng như ở rất nhiều quốc gia khác, Starbucks Nhật Bản thường xuyên có các thức uống theo mùa và được pha chế theo khẩu vị của người dân bản địa.

lost bird starbucks touch the pen nhat ban 11

Starbucks Nhật Bản cũng sản xuất và phát hành rất nhiều tấm thẻ giúp khách hàng có thể sử dụng để thanh toán nước uống. Tuy nhiên, để trở nên đặc biệt và thu hút hơn Starbucks Nhật Bản hiện nay đã phát hành bút có thể thanh toán mọi đồ uống mới trong menu.

Cây bút có tên Starbucks Touch The Pen, không chỉ có công dụng có thể giúp bạn viết lách, cây bút xinh xắn này có thể sử dụng để trả tiền cà phê như chức năng của một số loại thẻ thanh toán ở chuỗi cà phê nổi tiếng này.

lost bird starbucks touch the pen nhat ban 5

Cây bút cũng hoạt động động theo cách đơn giản, bạn chỉ cần đặt bút lên bàn cảm ứng Starbucks IC sau khi đã đặt món và kiểm tra hoá đơn. Với Starbucks Touch The Pen, Starbucks tạo ra cách thanh toán cà phê thuận tiện và nhanh chóng hơn, đặc biệt là đối với những ai cần mua cà phê vội trên đường đi làm.

lost bird starbucks touch the pen nhat ban 7

Kiểu dáng cây bút cũng rất đẹp, với những đường nét mượt mà, ánh kim, bút Starbucks tạo cảm giác hiện đại nhưng vẫn rất phù hợp với mọi hoạt động thường ngày của bạn. Đây là thiết kế được hợp tác với nhà cung cấp văn phòng phẩm Zebra. Mực bên trong bút có dạng gel, tuy nhiên không phải là mực xanh hay đen thường thấy, mực của Starbucks Touch The Pen có màu nâu rất đặc biệt, tượng trưng cho màu của cà phê, đây được xem là cách mà Starbucks nhắc nhở bạn uống cà phê mỗi ngày. Bạn có thể mua mực bơm từ cửa hàng trực tuyến của Zebra.

lost bird starbucks touch the pen nhat ban 8

lost bird starbucks touch the pen nhat ban 9

Starbucks Touch The Pen có 3 màu cơ bạc là bạc, đen và trắng, mỗi cây bút đều có logo quen thuộc của Starbucks. Cây bút được đi kèm với hộp quà tặng sành điệu, có thể nói Starbucks vẫn rất khôn khéo trong việc lấy lòng những người yêu thích sự hoàn hảo. Chưa hết, họ còn luôn luôn tạo ra sự tiện nghi cần thiết cho người bận rộn.

lost bird starbucks touch the pen nhat ban 9

lost bird starbucks touch the pen nhat ban 2

Starbucks Touch The Pen sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 25/9 và hiện đang được bán với giá 5.320 yên (1.145.000 VNĐ) mỗi chiếc. Trong đó, bút có giá là 4.000 yên (khoảng 860.000 VNĐ) và cộng thêm 1.000 yên (khoảng 215.000 VNĐ) để nạp vào bút.

lost bird starbucks touch the pen nhat ban 3

lost bird starbucks touch the pen nhat ban 4

Bạn có thể mua chiếc bút sành điệu này tại cửa hàng Starbucks. Tuy nhiên, vì được chào đón rất nồng nhiệt nên sản phẩm này nhanh chóng hết hàng trong vài ngày vừa qua. Mặc dù chỉ được phát hành tại Nhật Bản nhưng bạn bè quốc tế cũng mong chờ cây bút thần kỳ của Starbucks sẽ xuất hiện ở các quốc gia khác.

Theo: Sora News 24
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.