• Về đầu trang
Kiên Nguyễn
Kiên Nguyễn

Người đàn ông với chiếc lưỡi dài nhất thế giới

Khám phá

K Praveen, một thanh niên 21 tuổi đến từ Thiruthangal ở Virudhunagar, Tamil Nadu, có chiếc lưỡi dài 10,8 cm, theo Sách Kỷ lục Ấn Độ.

Theo Đại học Edinburgh, lưỡi trung bình của nam giới dài khoảng 8,5 cm, điều này làm cho lưỡi của K Praveen dài hơn 2,5 cm, và có lẽ là dài nhất trên thế giới. Chàng sinh viên người máy trẻ tuổi đã biết rằng lưỡi của anh ấy dài hơn bình thường kể từ khi anh ấy bắt đầu cho bạn bè và gia đình thấy anh ấy có thể làm gì với nó… Và điều đó có nghĩa là gần như anh ấy có thể dùng lưỡi của mình để chạm vào mắt . Do thiếu kinh phí, anh ấy chưa thể được Kỷ lục Guinness đo chính thức chiếc lưỡi của mình , nhưng anh ấy đã ghi tên mình vào Sách kỷ lục Limca của chính Ấn Độ, vì có chiếc lưỡi dài nhất cả nước.

Vài năm trước, Praveen đã ghi tên mình vào Sách Kỷ lục Châu Á vì đã chạm vào mũi bằng lưỡi của mình 219 lần trong một phút. Rõ ràng, anh ta cũng đã tự luyện tập để thực hiện bài tập yoga gây tranh cãi Khecarī Mudrā , trong đó anh ta đưa chiếc lưỡi khổng lồ của mình vào khoang mũi, qua vòm miệng. Anh ấy gọi nó là thủ thuật “lưỡi vô hình”.

Kỷ lục Guinness về chiếc lưỡi dài nhất thế giới hiện thuộc về Nick Stoeberl, ở Salinas, California, với chiều dài chính thức là 10,1 cm. Nó ngắn hơn K Praveen 0,8cm. Chàng sinh viên Ấn Độ hiện có kế hoạch quyên góp tiền và tiếp cận với tổ chức kỷ lục quốc tế và được chính thức thừa nhận.

" Mặc dù thành tích của tôi đã được ghi nhận ở Ấn Độ, nhưng tôi luôn tìm cách đưa tài năng của mình ra toàn thế giới, ” Praveen nói. 

Chàng sinh viên chế tạo người máy hiện đang thực hành cách chạm vào mí mắt bằng lưỡi của mình, một kỳ tích mà anh ấy cảm thấy sẽ cải thiện đáng kể cơ hội ghi tên mình vào Sách kỷ lục Guinness.

Theo: odditycentral
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.