Tin tức

Mải chơi, bé cún kẹt đầu trong lốp xe và may mắn được giải cứu

Milu
Một đoạn video quay lại cảnh lực lượng cứu hộ đang cứu một chú con đang bị mắc kẹt trong chiếc lốp xe bị vứt đi.

Đoạn video được quay tại bãi rác La Chimba ở thành phố Antofagasta, phía bắc của Chile. Mọi việc bắt đầu khi một công nhân tìm thấy con chó con tám tháng tuổi đi lạc và đang bất lực vì bị mắc kẹt trong bánh xe.

Mải chơi, bé cún kẹt đầu trong lốp xe và may mắn được giải cứu

Theo báo cáo, con chó cuối cùng đã được các nhân viên của "Chương trình sở hữu thú cưng có trách nhiệm" và một đội cứu hỏa của Antofagasta giải cứu.

Bác sĩ thú y Eliel Morales cho biết, chú cún đáng thương là của một phụ nữ trẻ sống trong khu vực. Morales nói rằng con chó ban đầu rất hung dữ với những người cứu hộ do đó họ buộc phải sử dụng thuốc an thần để trấn an nó. Sau đó, họ dùng sáp dưỡng ẩm (petroleum jelly) để giải phóng con vật khỏi vỏ bánh xe. Rất may, chú chó không bị thương vì vụ việc. Cô cho biết các bước tiếp theo sẽ là khử trùng và tiêm vắc-xin phòng bệnh dại trước khi cô đưa chú chó trở lại khu vực này.

Mải chơi, bé cún kẹt đầu trong lốp xe và may mắn được giải cứu

Các bác sĩ thú y cho biết thêm khu vực miền núi này là nơi sinh sống của rất nhiều chú chó hoang tội nghiệp. Chúng sống qua ngày bằng cách ăn rác thải của con người và những động vật nhỏ khác.

Nguồn bài: ladbible