Tin tức

Pornhub lập trang web 'Scrubhub' để nhắc nhở người xem rửa tay

Chích Chòe
Hành động của Pornhub thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới

Scrubhub, một trang web “chị em” của Pornhub, trừ việc họ đăng video quay lại cảnh … rửa tay để phòng chống dịch Covid-19 thay vì những nội dung đen tối.

Tiêu đề của từng clip hấp dẫn không kém gì trên trang chủ của Pornhub, chẳng hạn như: “Tuyển người mẫu Hàn Quốc 19 tuổi!!!!!!” hoặc “Hot girl xõa nơi công cộng!”

Dù ý tưởng nghe khá ngớ ngẩn, Scrubhub được xây nên với mong đợi số tiền thu được sẽ làm từ thiện. Đầu tiên là cho Invisible Hands, hội từ thiện gửi đồ ăn và một số nhu yếu phẩm cho những người khó khăn, và Frontline Foods, chuẩn bị bữa ăn cho những người vẫn đang xả thân làm việc để chống dịch bệnh.

Một đoạn mô tả trên trang web có viết:

Chúng tôi tạo nên Scrubhub để thu lấy tiếng cười của mọi người nhằm gây vốn cho những tổ chức phi lợi nhuận đang giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Chúng tôi muốn nhấn mạnh vào một việc tưởng chừng rất thông thường nhưng lại hết sức quan trọng là rửa tay theo cách mà chúng ta đều đã biết.

Livestream trên Scrubhub
Clip đạt hàng tỷ lượt xem

Giữa cảnh người dân phải ở nhà để cách li xã hội, những video giải trí như thế này có thể giúp bạn giải tỏa và thư giãn một chút. Bạn có thể truy cập vào trang web tại đây.

Nguồn bài: ladbible