• Về đầu trang
Raven Le
Raven Le

Rapper T.I. bị chê trách vì ép con gái kiểm tra trinh tiết mỗi năm nhưng lại cho con trai 'quan hệ' từ khi 14 tuổi

Tin tức

Rapper từng xếp thứ 5 bảng xếp hạng Billboard US Clifford Joseph Harris Jr. còn được biết đến với nghệ danh "T.I." hiện đang bị cộng đồng mạng Hoa Kỳ lên án vì sự độc đoán với con gái Deyjarh Imani Harris. Anh ta bắt buộc cô bé phải gìn giữ sự trong trắng và đi khám phụ khoa hàng năm để chứng minh trinh tiết, cho dù năm nay Deyjah đã 18 tuổi.

Thậm chí, khi lên sóng truyền hình trong chương trình podcast Ladies Like Us, nam rapper 39 tuổi khẳng định rằng anh vẫn giữ điều luật "giữ gìn trinh tiết" bất kể con gái đã vào đại học. Không chỉ vậy, mỗi khi Deyjah bước sang tuổi mới, T.I. sẽ đặt lịch hẹn với bác sĩ và đích thân đưa con gái đi kiểm tra màng trinh.

T.I. (trái) và con gái Deyjah 18 tuổi.

Sau khi vụ việc nhanh chóng lan truyền trên Twitter, hàng loạt status phản hồi Deyjah bằng cách chỉ trích không tiếc lời người cha độc tài và cô gái 18 tuổi cũng tỏ ra đồng ý với điều đó khi like những lời bình luận của dân mạng. Có người bình luận rằng: "Thật đáng kinh tởm, một sự sở hữu và kiểm soát.", một tài khoản khác nói: "Có vẻ như anh ta coi con gái như món đồ sở hữu, đây không phải là quan hệ cha con."

Deyjah Harris được xem là một cô gái da màu xinh đẹp, hoàn toàn trưởng thành và có thể chịu trách nhiệm về bản thân mình tuy nhiên cô bị cấm đoán nhiều điều bởi người cha độc tài.

Rapper T.I. cho rằng con gái của anh sẽ được phép quan hệ với bạn trai khi nào anh cảm thấy phù hợp, tuy nhiên không ai biết được đến bao giờ thì Deyjah mới có thể tự do tìm kiếm tình yêu cho riêng mình. Cô từng đăng tweet nói rằng: "Cho dù tôi đã 18 tuổi nhưng không có nghĩa là các chàng trai sẽ có cơ hội đâu, các anh biết điều thì tránh xa tôi ra."

Nhiều nhà phân tích cho rằng trong trường hợp này, quyền của của Deyjah đã bị xâm phạm, đồng thời cô có biểu hiện hoảng sợ dưới sự độc đoán của cha. Một số ý kiến cũng cho rằng rapper T.I. là một kẻ có nhân cách biến thái và muốn sở hữu phụ nữ. Vào năm 2016 khi người vợ Tameka Cottle muốn ly hôn, T.I. từng nói với cô rằng:

Cô có thể nộp đơn ly hôn ngay bây giờ nhưng chia chác thế nào đây, vì "chỗ đó" của cô có một nửa là của tôi.

Nam ca sĩ 39 tuổi bị dư luận cho là một kẻ thái nhân cách khi anh ta cố gắng kiểm soát những người phụ nữ bên cạnh mình.

Trái ngược lại với sự hà khắc dành cho con gái, T.I. có vẻ rất nuông chiều con trai, anh ta dạy quý tử King sử dụng bao cao su vào năm 14 tuổi và cậu nhóc quan hệ tình dục lần đầu tiên vào năm 15 tuổi. Điều này khiến T.I. bị chỉ trích là phân biệt giới tính.

T.I. (bìa phải) cùng con trai lớn Messiah Harris (giữa) và con trai út King Harris.
King Harris, cậu bé 15 được bố "dạy hư" rất sớm, dù còn trẻ nhưng đã biết đủ các món ăn chơi.

Ở Hoa Kỳ, độ tuổi được quan hệ tình dục đồng thuận là 16 - 18 tuổi tùy theo bang, có nghĩa là hành vi nghiêm cấm con gái quan hệ theo ý muốn của rapper T.I. có thể đi ngược lại pháp luật. Hiện tại, nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz hy vọng rằng Deyjah Harris có thể sớm liên hệ với cảnh sát hoặc luật sư nhờ giúp đỡ nếu cha của cô đi quá giới hạn và kiểm soát quá đáng.

Một số ý kiến dưới góc nhìn khoa học cho rằng việc T.I. kiểm tra màng trinh của con gái để đảm bảo cô còn trong trắng là vô ích:

Điều này thật kinh tởm và có tính chất lạm dụng. Quan hệ cha con không có nghĩa là cơ thể vật lý của con gái thuộc về anh ta. Hơn nữa màng trinh có thể vẫn nguyên vẹn sau khi quan hệ. Bạn không thể "kiểm tra" được sự trong trắng.

Một người giữ gìn được trinh tiết khi họ chưa bao giờ quan hệ tình dục. Thế nhưng tình dục có nhiều cách hiểu khác nhau với những người khác nhau, sự "trong trắng" cũng vậy. Nhiều người không quan tâm nó có nghĩa gì hay cho rằng nó quan trọng. Nhưng cả khi bạn coi trọng việc này đi nữa thì cũng không thể khẳng định một người có quan hệ hay chưa bằng cách kiểm tra màng trinh.

Theo: Tổng Hợp

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.