Tình yêu

Tại Nhật Bản, chỉ cần 6 triệu đồng là sẽ có người thay bạn... tỏ tình với crush

Chim Mỏ Rộng
Nếu ngại ngùng mời crush đi ăn tối, dịch vụ này sẽ thay bạn rủ rê cô nàng/anh chàng mà bạn thầm thương trộm nhớ.

Vài tháng trước, một công ty Nhật Bản tên Exit đã cung cấp dịch vụ độc đáo là xin nghỉ việc thay bạn. Dịch vụ này từng giúp rất nhiều người tránh khỏi những rắc rối khi tự mình từ chức. Cũng tương tự như vậy, một dịch vụ khác vừa được ra đời vào dịp lễ Valentine năm nay thậm chí còn giúp cho các thanh niên ế có cơ hội tỏ tình với crush của mình.

Tại Nhật Bản, chỉ cần 6 triệu đồng là sẽ có người thay bạn... tỏ tình với crush

Kokunavi chính là tên của công ty cho ra đời loại hình dịch vụ tỏ tình hộ này.

Kokunavi không phải là một dịch vụ mai mối. Họ không lưu giữ bất kỳ cơ sở dữ liệu nào của những người độc thân, bạn cũng không phải thực hiện bất kỳ bài kiểm tra tính cách nào để xây dựng hồ sơ hẹn hò. Thay vào đó, bạn chỉ cần cho Kokunavi biết đối tượng mà bạn muốn tỏ tình, họ sẽ giúp bạn gửi tin nhắn đến người đó và cho bạn biết kết quả mà crush trả lời.

Tại Nhật Bản, chỉ cần 6 triệu đồng là sẽ có người thay bạn... tỏ tình với crush

Kokunavi cung cấp 3 gói dịch vụ khác nhau. Gói đơn giản có giá 29.000 Yên (hơn 6.000.000 VNĐ), gói này chỉ giúp bạn gửi tin nhắn và nhận câu trả lời từ crush.

Để tăng hiệu quả, bạn có thể chọn gói hỗ trợ có giá 59.000 Yên (gần 12.500.000 VNĐ) với một số lời khuyên từ các chuyên gia của Kokunavi trong việc lựa chọn thời gian, địa điểm và từ ngữ chính xác khi tỏ tình. Bạn và phía chuyên gia của công ty sẽ gặp gỡ và trò chuyện 2, 3 lần trong suốt quá trình hỗ trợ.

Tại Nhật Bản, chỉ cần 6 triệu đồng là sẽ có người thay bạn... tỏ tình với crush

Cuối cùng, gói cao cấp trị giá 149.000 Yên (hơn 31.000.000 VNĐ) bao gồm một hành trình dài lên đến 4, 5 cuộc gặp gỡ với chuyên gia. Họ sẽ giúp bạn phân tích dữ liệu về các trường hợp tỏ tình trước đây của Kokunavi để xác định phương pháp mang lại xác suất thành công cao nhất. Miễn là bạn xác định được crush, chuyện còn lại cứ để Kokunavi lo.

Kokunavi cũng biết rằng chắc chắn sẽ có rất nhiều người thắc mắc về loại hình dịch vụ của họ. Tỏ tình là một chuyện bất cứ ai cũng có thể tự làm dù thành công hay thất bại. Vì vậy chẳng có lý do gì mà người khác lại phải bỏ tiền để thuê người yêu đương hộ. Tuy nhiên, nếu bạn từng đơn phương ai đó, bạn sẽ hiểu việc nói rằng bạn thích họ là khó đến mức nào.

Để giải quyết cả vấn đề giới tính nam nữ khác nhau của khách hàng, Kokunavi thậm chí có các nhân viên tỏ tình nam và nữ để giúp giảm bớt các rủi ro ngoài ý muốn.

Mặc dù vừa nghe bạn có thể sẽ cho rằng dịch vụ này phù hợp với những người đàn ông nhút nhát, những sự thật mà Kokunavi thống kê cho thấy số lượng khách hàng nữ của họ cũng rất cao.

Tại Nhật Bản, chỉ cần 6 triệu đồng là sẽ có người thay bạn... tỏ tình với crush

Rất nhiều khách hàng đều khẳng định họ rất cảm kích dịch vụ của Kokunavi vì đã giúp họ can đảm thổ lộ với người mình yêu. Trong đó cũng có rất nhiều cặp thành đôi nhờ có sự hỗ trợ của Kokunavi. Giám đốc của Kokunavi cũng bày tỏ ý kiến rằng bạn không có gì phải xấu hổ khi muốn thổ lộ tình cảm với ai đó, nhưng nếu quá ngại ngùng, Kokunavi sẽ là cầu nối giúp bạn tìm được một nửa của mình.

Nguồn bài: Sora News 24