Dễ thương

Cụ bà người Italia gặp lại mèo cưng sau 4 năm mất tích vì trận động đất

Bún riêu
Cụ bà Dora người Italia đã được đoàn tụ với người bạn bốn chân của mình sau gần bốn năm lạc nhau trong một trận động đất.

Một người bạn của bà Dora đã chia sẻ về cuộc hội ngộ của họ trên Facebook và cho biết Dora chưa bao giờ ngừng tìm kiếm thú cưng yêu quý của mình là Mimmo.

Bài viết của bà Mimma Bei cho biết:

Thật tuyệt vời làm sao! Bà bạn Dora của tôi chưa bao giờ ngưng tìm kiếm mèo cưng của mình. Ai mà biết là họ có thể đoàn tụ sau thời gian dài xa cách như vậy.

Bạn có thể thấy niềm vui vô bờ bến trên khuôn mặt bà Dora sau khi được đoàn tụ với chú mèo. Rất may, có vẻ như Mimmo vẫn khỏe mạnh.

Bạn của bà Dora cũng chia sẻ thêm video về cuộc hội ngộ đầy cảm xúc này:

Bạn không thể hiểu Dora yêu dấu lúc đó nói gì đâu, nhưng nó cũng chả phải là vấn đề, chỉ cần nhìn vào khoảnh khắc ấy trong sự yên lặng mà thôi! Dora và Mimmo dường như đã tìm thấy chính mình sau bốn năm kể từ trận động đất... Nhưng con mèo này đã ở đâu suốt thời gian đó mà khiến bạn tôi khổ sở thế nhỉ???

Mặc dù đã xa cách gần bốn năm, Mimmo và cụ bà vẫn nhớ nhau rất nhiều. Chắc chắn bà Dora sẽ dành cho nó nhiều sự quan tâm hơn để bù đắp thời gian mà họ vô tình lạc mất nhau.

Nguồn bài: Unilad