• Về đầu trang
Trung Nero
Trung Nero

Tencent rục rịch ra mắt tựa game đối kháng dựa trên MOBA Vương Giả Vinh Diệu

Game

Mới đây, Tencent đã tung ra đoạn footage dài 2 phút về tựa game đối kháng Codename: Dawn Break (không phải tên chính thức). Đây là phần game spin-off thuộc vũ trụ của Honor of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) được sản xuất bởi Tencent và TiMi Studio, từng được công bố tại lễ kỷ niệm sinh nhật 5 năm của thương hiệu này vào tháng 11/2020.

Theo đó, Codename: Dawn Break là tựa game đối kháng màn hình ngang có lối chơi tương tự Super Smash Bros. của Nintendo. Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật từ Honor of Kings để chiến đấu với nhau trên một đấu trường lơ lửng giữa không trung. Mục tiêu của bạn là đánh văng đối thủ hoặc "nhồi" cho đối phương no đòn rồi cố gắng đánh bay họ khỏi sàn đấu.

Có thể là hình ảnh theo phong cách hoạt hình Nhật Bản về 1 người và văn bản cho biết '代号破暖 秀出极致动作'

Người chơi bị thương tổn càng nặng (hiển thị bởi thanh % bên cạnh avatar nhân vật) thì bay càng xa. Mỗi người chơi có 3 mạng, tiêu diệt hết mạng của đối phương hoặc giữ cho bản thân có nhiều mạng hơn khi thời gian trận đấu kết thúc là bạn sẽ giành chiến thắng.

Có thể là tranh biếm họa về 3 người và văn bản

Codename: Dawn Break dự kiến sẽ sớm ra mắt trong năm 2022, dù vẫn chưa ấn định thời điểm chính thức. Trò chơi được kỳ vọng sẽ phát hành toàn cầu trên nhiều nên tảng khác nhau chứ không chỉ riêng các thiết bị di động.

Có thể là hình ảnh theo phong cách hoạt hình Nhật Bản về 2 người và văn bản

Bên cạnh đó, cũng trong đoạn footage, Tencent đã cho thấy tham vọng biến tân binh mới này trở thành một bộ môn e-sport với các giải đấu quy mô trong tương lai. Điều này được thể hiện qua các phân cảnh so tài đầy kịch tính giữa các tuyển thủ chuyên nghiệp, với sự xuất hiện của các bình luận viên.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Như vậy, 2 tựa game nằm trong nỗ lực mở rộng vũ trụ Honor of Kings của Tencent đều đã được hé lộ. Tựa game trước đó là Honor of Kings: World (hay Codename: Journey Begins) đã tung ra đoạn trailer đầu tiên vào cuối tháng 10/2021. Đây là tựa game nhập vai thế giới mở, được phát triển với sự hợp tác của nhà văn Lưu Tử Hân, tác giả của cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng nổi tiếng Tam Thể.

Theo: Tổng Hợp
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.