Hài hước

14 điều hiển hiện ngay trước mắt mà sao bấy lâu nay ta không phát hiện ra?

An Hy
"Hóa ra khi mấy người búng tay thì tiếng phát ra không phải do ngón tay chạm vào nhau mà do ngón giữa đập vào má bàn tay. Ôi cả cuộc đời tôi là một sự lừa dối".

Trên thế giới này, có những điều tưởng chừng như rõ rành rành rồi nhưng không phải ai cũng biết và ai cũng phát hiện ra. Vậy nên, hãy cùng Lost Bird khám phá xem những điều đó là gì và bạn có biết trước không nhé!

1. Khám phá này sẽ cho bạn cái nhìn khác về bánh sandwich

Tôi 27 tuổi rồi và giờ mới phát hiện ra là bánh mì sandwich thực chất có gà và rau xà lách ở bên dưới thịt xông khói - không tin nổi luôn.

2. Bạn nên có một máy quay slow motion để kiểm nghiệm điều này

Tất cả mấy người sai hết rồi, khi mấy người búng tay thì tiếng phát ra không phải do ngón tay chạm vào nhau mà do ngón giữa đập vào má bàn tay. Ôi cả cuộc đời tôi là một sự lừa dối. Tôi cảm thấy ngốc ghê khi phát hiện ra cái này, và nó lại đúng 100% nữa chứ.

3. Vật thể lạ từ thế giới loài người gì chứ?

Tôi vừa mới phát hiện trong Monsters Inc, khi họ hét "Chúng ta có 1 trường hợp 23 - 19" thì nghĩa là họ đang có vấn đề về tất trắng đó. Ở bảng chữ cái, vị trí 23 là chữ W còn vị trí 19 là S, cả 2 viết tắt cho White Sock (tất trắng). Cái vụ này thực sự khiến tôi thấy loạn xà ngầu ghê luôn.

Work Table GIF - Find & Share on GIPHY

2319 thực chất ám chỉ cái tất trắng

4. Ôi thôi chết tôi rồi...

Tôi chợt nhận ra rằng mấy cái thăm dò ý kiến trên Instagram không hề ẩn danh. Vậy mà tôi cứ cố tình đưa cho người ta những lời khuyên tệ hại để chơi xỏ họ và nghĩ sẽ chẳng có ai biết đó là tôi.

5. Vậy bản tiếng Việt phải là "gương ma thuật ngự trên tường" à?

19 năm sống trên đời, giờ tôi mới biết câu thần chú của bà hoàng hậu là "magic mirror on the wall" chứ không phải "mirror mirror on the wall", tôi kiểu như "Trời đậu"...

6. Còn người dân ở Israel thì đang ở năm 5778 rồi

Eo ơi tôi vừa mới biết đất nước Ethiopia có lịch riêng của họ và bây giờ mấy người đó chỉ đang sống ở năm 2010.

7.Vậy sao mấy nhà hàng Hoa bên Mỹ hay có bánh may mắn vậy?

Lạy trời phật, hóa ra bánh may mắn được phát minh tại California, tụi nó thậm chí còn không xuất hiện ở mấy nhà hàng tại Trung Quốc nữa là.

8. Không bao giờ đánh giá quyển sách qua bìa của nó, cũng đừng bao giờ xem màu sắc đoán hương vị.

Kẹo dẻo gấu của Haribo màu xanh lá cây nhưng mà có hương dâu, đời lừa lọc đến thế là cùng...

9. Bọn kiến thống trị cả thế giới rồi à?

Phát hiện lớn nhất của tôi đến giờ: tổng cân nặng của tất cả con kiến trên thế giới bằng tổng cân nặng của loài người. Điều này cứ khiến tôi thấy không thoải mái nãy giờ.

10. Chủ nhà hàng còn đề tên phòng ăn là lube (bôi trơn) nữa chứ!

Có một chuỗi các cửa hàng được dựng lên theo hãng xăng dầu nổi tiếng Quaker State và những cửa hàng này thực sự gợi cho tôi khá nhiều câu hỏi đấy.

11. Chắc anh bạn là người đầu tiên biết điều này mới đúng

Trời má, bánh pancake có tên pancake vì tụi nó là bánh được làm trên pan (chảo). Thôi nào, hẳn tôi không phải người cuối cùng biết cái fact này đâu nhỉ?

12. Ba cái quảng cáo, video minh họa trong giờ sinh học sai bét rồi

Tôi 19 tuổi nè và đến tận bây giờ mới phát hiện cây cối không phát triển đồng đều
Thân cây không hề dịch chuyển hay đổi khác
Nếu một nhánh cây mọc cách mặt đất 3 mét, thì nó LUÔN LUÔN cách mặt đất 3 mét, những nhánh mới sẽ mọc trên nó thôi. Chứ không phải cây phát triển thì tụi nó sẽ lớn lên và cao dần hơn 3 mét.
Tôi không hề biết được điều này trước kia.

13. À thì không phải chỉ mình cô tưởng vậy đâu...

Tôi gần 20 tuổi đầu rồi mà bao nhiêu năm qua khi nghe bài "I Saw Mommy Kissing Santa Claus" của Jackson 5, tôi cứ tưởng bà mẹ lừa dối ông chồng để lén lút với ông già Noel. Hóa ra bả chỉ đang hôn chồng mình trong trang phục ông già Noel.

14. Nhóm nhạc Busted mới là người hát đầu tiên và tương tự, "One Way Or Another" của One Direction cũng chỉ là một bản cover.

Bài hát "Year 3000" của Jonas Brothers thực chất là của người khác, anh em nhà họ chỉ cover lại thôi, thế mà tôi cứ tưởng...

Nguồn bài: buzzfees.com