• Về đầu trang
Alice Carin
Alice Carin

Boss đùng đùng quay về nhà sau khi bị sen gọi là 'đồ khốn' trong thông báo mất tích

Hài hước

Chú mèo Babou của nghệ sĩ trang điểm Mary Irwin đã mất tích và cô vô cùng lo lắng. Bởi vậy cô dán tờ rơi khắp khu phố mong tìm lại được Babou.

missingcat4

Tờ rơi mà Mary đã phát viết rằng: Tìm mèo lạc (có thưởng). Babou 6 tuổi, lông ngắn màu xám, nặng chừng 4,5 kg. Nó mất tích từ sáng thứ Sáu. Nó rất thân thiện nhưng có lẽ sẽ bỏ chạy nếu bạn cố gắng bắt nó - một "ả khốn" ấy mà. Lần cuối cùng được nhìn thấy là tại Ballantyne. Nếu bạn thấy nó vui lòng gọi hoặc email cho tôi.

Trong tờ rơi, Mary miêu tả ngắn gọn đặc điểm nhận dạng chú mèo của mình. Nhưng phần mà người xem tờ rơi và cư dân mạng chú ý lại là câu "Ả mèo ấy là đồ khốn".

Mary giải thích "Cô ả biết rằng mình nên cư xử phải phép tuy nhiên nó lại thích phá phách để xem mình có thoát tội được hay không. Babou rất thích cào xé đồ vật. Nhưng nếu lỡ làm nó giận, tôi phải nhìn nó với ánh mắt biết lỗi thì nó mới chịu tha thứ và leo lên ghế sô pha ngồi cạnh tôi".

missingcat1 1

Mary và Babou

Bất kể đôi lúc Babou làm Mary bực bội, cô vẫn rất buồn khi nó biến mất. Rất may, con mèo đã tự quay về. Sau cuộc phỏng vấn về chú mèo mất tích trên điện thoại không lâu, Mary nghe chồng và bạn cô hét lên ở trước cửa nhà "Babou! Mày đã đi đâu vậy?".

"Ả mèo khốn" đang đứng trước cửa nhà sau 5 ngày biến mất, ướt sũng và hơi gầy nhưng hoàn toàn khỏe mạnh. Có lẽ sau này Mary sẽ cảm thấy bớt bực bội khi bị Babou cào, vì điều đó còn đỡ hơn là cô mèo bỏ nhà ra đi.

missingcat3 1

"Bà sẽ bỏ nhà đi vài ngày xem con sen như mày sống ra sao khi thiếu bà" Hoàng Hậu nói.

Theo: purrworld
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.