Hài hước

Gặp chú mèo lịch sự nhất quả đất, biết gõ cửa xin phép chủ cho vào nhà

Alice Carin
Chú mèo này còn nên xứng đáng nhận được sự tán dương khi gõ cửa đến tận 2 lần rồi kiên nhẫn chờ đợi được chủ mở cửa vào nhà

Vào lúc 6 giờ sáng tại Cardiff, Anh, cô hàng xóm Sheekilah Jones vừa bước ra khỏi nhà thì nhìn thấy một cảnh tượng không tưởng. Lúc đầu cô nghĩ rằng việc thức dậy quá sớm đã khiến đầu óc mình không được tỉnh táo nhưng không, những gì đang diễn ra trước mắt Sheekilah đều là thật.

I’m either seeing things because it’s 6am or this cat is actually knocking the door? ????????????????To use this video in a...

Người đăng: Sheekilah Jones vào Thứ Năm, 25 tháng 4, 2019

Một chú mèo đen leo lên lan can trước hiên nhà rồi với "tay" ra cánh cửa rồi gõ liên tục 2-3 lần rồi đợi giây lát chờ ai đó trong nhà ra mở cửa. Nhưng có lẽ chủ nhà không nghe thấy nên chú ta vô cùng kiên nhẫn và quyết định gõ cửa thêm một lần nữa.

Gặp chú mèo lịch sự nhất quả đất, biết gõ cửa xin phép chủ cho vào nhà
"Mở cửa cho em vào đi hooman!"

Một số bình luận cho rằng chú mèo đã lẻn ra ngoài đi dự tiệc cả đêm đề rồi khi trở về lúc trời sáng thì cửa đã đóng. Có lẽ chú ta đang gõ cửa cầu xin được trở về nhà sau một đêm "hoang dại". Bài đăng đã có 328 nghìn lượt chia sẻ và đang lan rộng trong cộng đồng mạng.

Nguồn bài: dailymail