Hài hước

Người phụ nữ phải vào tù vì gọi cho bạn trai cũ 4,720 lần để đe dọa và quấy rối

Hằng Hà
Sau khi chia tay, Sarah Ann Kiely đã gọi cho bạn trai cũ 4,720 lần để quấy rối và bị tòa kết án 9 tháng tù giam.

Một bà mẹ đến từ Queensland đã bị kết án 9 tháng tù vì tội rình rập, đe dọa và quấy rối bạn trai cũ.

Sarah Ann Kiely đã nhận tội theo dõi một cách bất hợp pháp bạn trai cũ của mình và sử dụng dịch vụ vận chuyển để uy hiếp.

Tòa án được cho biết rằng Kiely đã rất tuyệt vọng mong nối lại mối quan hệ đến nỗi đã gọi cho tình cũ 4.720 lần trong khoảng thời gian từ tháng 9 năm 2016 đến tháng 9 năm 2017.

Tính trung bình số lượng cuộc gọi sẽ là 13 lần một ngày. Mặc dù gọi cho người thân là bình thường nhưng không ổn chút nào nếu đối phương là bạn trai đã chia tay.

Người phụ nữ phải vào tù vì gọi cho bạn trai cũ 4,720 lần để đe dọa và quấy rối
Chân dung người phụ nữ cuồng yêu

Theo Courier Mail, Kiely cũng bị buộc tội sử dụng điện thoại để chụp ảnh bạn trai cũ, phá hoại xe ô tô của anh ta, đe dọa sẽ buộc tội bạo lực gia đình và nói với anh ta rằng cô ta đang bị biến chứng khi mang thai... Người phụ nữ này đã quấy rối EX theo những cách khác nhau để gây sự chú ý của anh ấy

Công tố viên Ben Jackson báo cáo với tòa án: "Hành vi của Sarah Ann Kiely đã vượt ra ngoài việc chỉ gọi điện và nhắn tin."

"Những việc này đã xảy ra ngoài đời thực bắt đầu từ việc phá hoại xe xảy ra vào ngày 17 tháng 12 năm 2017. Vào ngày 24 tháng 3, chiếc xe của bạn trai cũ Sarah bị hư hại nặng nề. Nó bị trầy xước và cần gạt nước bị gãy."

Luật sư biện hộ của Keily, Matt Heelan, nói với tòa án rằng theo báo cáo của bác sĩ tâm thần, thân nhân của ông có mắc chứng đa nhân cách và khó điều khiển cảm xúc. Ông cũng nói rằng Keily rất hối hận về những chuyện mà cô ta đã gây ra vào năm 2016 và 2017 và muốn quay ngược thời gian để sửa chữa lỗi lầm.

Người phụ nữ phải vào tù vì gọi cho bạn trai cũ 4,720 lần để đe dọa và quấy rối
Tòa án Mackay District Court

Thẩm phán Deborah Richards tuyên bố:

"Rình rập có thể bao gồm nhiều loại hành vi khác nhau, nhưng phải nói rằng điều này đặc biệt khó chịu và kéo dài dai dẳng.

Nạn nhân đã làm tất cả những gì anh ta có thể làm bạn nản lòng ... bạn đã khiếu nại sai với cảnh sát về anh ta, ngay cả khi bạn bị cảnh sát hỏi cung về bạn trai cũ, bạn cũng đã cố gắng nói rằng anh ta mới là người theo dõi bạn."

"Bạn đã nhận tội, và điều đó có lợi cho bạn, mặc dù phải nói rằng đây là một trường hợp rất đặc biệt, áp đảo với số lượng tin nhắn và cuộc gọi bạn đã làm phiền nạn nhân."

Courier Mail cho biết, người phụ nữ 38 tuổi này đã nộp đơn lên tòa án để xin phép cô con gái 9 tháng tuổi có thể ở trong tù cùng với cô. Các bác sĩ tâm thần hy vọng rằng con gái nhỏ của Keily sẽ không bị ảnh hưởng xấu từ mẹ.

Nguồn bài: ladbible