Hài hước

Sếp Nhật đấm vào mặt nhân viên vì ngoan cố đi làm, không chịu ở yên trong nhà

Chim Mỏ Rộng
Vì đam mê công việc mà rất nhiều người Nhật ngoan cố đi làm bất chấp lệnh cách ly xã hội.

Với tình hình dịch bệnh lây lan nhanh trong nước, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp tại Tokyo, cũng như các quận của Kanagawa, Chiba, Saitama, Osaka, Hyogo và Fukuoka. Công dân được khuyến khích không rời khỏi nhà, đi du lịch đến các thành phố khác.

Tuy nhiên, bất chấp chỉ thị giãn cách xã hội, một nhân viên thuộc công ty xây dựng tỉnh Yamagata đã không ở nhà, thậm chí là đi khắp nơi quanh Sendai quận Miyagi vào ngày nghỉ.

Cấp quản lý của anh ta đã bảo nhân viên của mình ở nhà làm việc để đề phòng lây nhiễm cho đồng nghiệp và bất cứ ai khác anh ta tiếp xúc trên đường đi làm. Nhưng nhân viên ở độ tuổi 20 này đã bỏ qua mệnh lệnh của cấp trên và vẫn đến chỗ làm ở thành phố Yamagata.

Sau khi quản lý phát hiện anh ta đi làm, ông đã gắt lên và trừng phạt bằng cách đấm thẳng vào mặt và đánh vào đầu anh ta.

Mặc dù hành động này khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ nhưng âu cũng vì lo lắng cho sức khoẻ. Qua đó, mọi người cần nâng cao nhận thức về đại dịch, không nên vì lợi ích bản thân mà ảnh hưởng đến cộng đồng.

Nguồn bài: 9GAG