Phim ảnh

'Boss Muốn Cưới Tôi': Lăng phu nhân nổi cơn ghen, lấy danh 'chính cung' dằn mặt tiểu tam

Hồng Hạc
Tính cách của nữ chính Hạ Lâm trong "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi" đang nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ xứ Trung.

Mặc dù tối 31/1, tập 9 Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi mới chính ra lên sóng nhưng hai tình tiết mới nhất của phim đã được ê-kíp tung ra nhằm thoả mãn phần nào mong đợi của khán giả.

Trước tiên là màn tỏ tình nóng bỏng của Lăng Dị Châu với Hạ Lâm sau khi vị đại boss này hồi phục trí nhớ. Sau đó là cảnh Hạ Lâm nổi cơn ghen với An Nhiên vì cô nàng luôn cố tình thân mật với Lăng Dị Châu dù biết anh đã có vợ.

Hạ Lâm xử đẹp An Nhiên khi cô nàng này rắp tâm chia rẽ hạnh phúc của cô.

Hạ Lâm: "An Nhiên, tôi biết cô thích Lăng Dị Châu nhưng anh ấy đã kết hôn rồi. Trước đây anh ấy vốn đã không yêu cô, hiện giờ dù có bị mất trí nhớ anh ấy cũng sẽ không yêu cô đâu".

An Nhiên: "Hạ Lâm, nếu không phải cô sau lưng dùng chiêu trò, cô cũng không có tư cách bước vào cuộc sống của chúng tôi đâu. Tôi sẽ cho anh Dị Châu biết, cô không xứng với anh ấy, chỉ có tôi mới là người yêu anh ấy nhất".

Hạ Lâm: "Cô yêu anh ấy mà không dám nói trước mặt, chẳng phải sợ anh ấy nghe xong liền từ chối sao? An Nhiên, cho dù không có tôi, cũng sẽ chẳng là cô đâu".

An Nhiên: "Tôi đã ở bên anh ấy nhiều năm còn cô chỉ mới mấy tháng".

Hạ Lâm: "Tình cảm không phải được đo đếm theo thời gian đâu. Trước đây anh ấy không yêu cô, bây giờ cũng sẽ không đâu. Tôi phải lo cho chồng nghỉ ngơi. Cô muốn ở lại xem không?".

'Boss Muốn Cưới Tôi': Lăng phu nhân nổi cơn ghen, lấy danh 'chính cung' dằn mặt tiểu tam
Người đàn ông say giấc nằm đó còn hai cô gái đấu khẩu lẫn nhau.
'Boss Muốn Cưới Tôi': Lăng phu nhân nổi cơn ghen, lấy danh 'chính cung' dằn mặt tiểu tam
Hạ Lâm đuổi An Nhiên về vì cô còn bận chăm sóc chồng.
'Boss Muốn Cưới Tôi': Lăng phu nhân nổi cơn ghen, lấy danh 'chính cung' dằn mặt tiểu tam
Hạ Lâm khẳng định chủ quyền Lăng phu nhân.

Ở tình huống này, khán giả đặc biệt dành lời khen ngợi nhân vật Hạ Lâm (Vương Song đóng) vì người đẹp ghen rất văn minh, dùng lời lẽ sắc bén để cảnh cáo An Nhiên ai mới là Lăng phu nhân, ai mới là "chính cung" của tổng tài Lăng thị Lăng Dị Châu.

"Dàn dựng tính cách nữ chính quá xuất sắc luôn, phải ra thế chính cung như vật mới đàn áp được đối phương chứ".

"Tôi phải lo cho chồng nghỉ ngơi. Ôi, câu này chết mất thôi".

"Tại sao giữa màn đấu đá này, Lăng boss còn có thể sống nằm đó được chứ, hahahaha".

"Ha Ha Ha Ha, thích nữ chính dạng này nè, cấu xé nữ phụ xấu xa cho tan nát luôn".

"Có ai nhịn không nổi muốn đánh thức ông nam chính không".

"Phải giận sôi máu thế chứ. Chính cung mà".

Có thể thấy trong 6 tập đầu Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi, nam chính Lăng Dị Châu (Từ Khai Chính) luôn là người ở thế chủ động, luôn muốn công khai với thế giới anh chính là chồng của Hạ Lâm.

Những tưởng con đường chinh phục trái tim mỹ nữ của Lăng Dị Châu sẽ còn vất vả dài dài vì Hạ Lâm cứ nhất mực giấu kín mối quan hệ trên hợp đồng này. Nhưng sau khi Lăng Dị Châu gặp nạn mất trí nhớ, chính cô đã phá vỡ mọi phòng tuyến, theo đuổi ngược lại anh, tuyên bố chủ quyền làm vợ Lăng Dị Châu.

Cùng đoán xem tập 9, 10 và 11 Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi vào tối thứ 5 ngày 31/1 trên Sohu TV.