• Về đầu trang
Raven Le
Raven Le

'Thần Thor' Chris Hemsworth khuấy động Netflix trong bom tấn hành động mới nhất do đạo diễn 'Avengers' sản xuất

Phim ảnh

Bước ra khỏi cái bóng của biệt đội Avengers, Chris Hemsworth tiếp tục có cơ hội làm việc với anh em nhà Russo trong một bom tấn hành động mới trên Netflix là Extraction (2020) dựa trên truyện tranh Ciudad do chính Joe Russo viết.

Extraction, được biết với tên tiếng Việt là Biệt Đội Giải Cứu là sản phẩm mới nhất mà Chris Hemsworth vừa tham gia với vai trò nam chính, vừa là nhà đồng sản xuất. Phim hứa hẹn là một màn trình diễn mãn nhãn, bạo lực, đầy máu me và súng đạn.

Người xem sẽ được chứng kiến một Chris Hemsworth hoàn toàn khác với anh chàng Thor ngờ nghệch trong vũ trụ Marvel, nam diễn viên 36 tuổi người Úc sẽ vào vai Tyler Rake - tên lính đánh thuê ở chợ đen được mời để giải cứu Ovi (Rudraksh Jaiswal), con trai của gã tội phạm quốc tế đang bị bắt cóc.

Tyler Rake gặp muôn trùng nguy hiểm khi đối mặt với thế giới ngầm của bọn buôn bán ma túy và vũ khí ở Ấn Độ, anh ta sẽ phải trổ hết tài năng để hoàn thành nhiệm vụ và quan trọng hơn hết là giữ lấy mạng của mình.

Extraction Chris Hemsworth

Muốn xem Thor giết chết bọn xấu theo một cách dã man nhất, cộng thêm những màn đấu súng giật gân và rượt đuổi gay cấn bằng xe ô tô trên đường phố đông đúc của Ấn Độ? Extraction chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Theo đánh giá ban đầu, cốt truyện của phim sẽ không có gì phức tạp, tuy nhiên bạn sẽ được thấy hình bóng của những Bruce Willis trong Die Hard hoặc Sylvester Stallone trong Expendables thông qua vai diễn mới nhất của Chris Hemsworth, một màn trình diễn cuồng bạo và hoàn toàn không khoan nhượng.

Những pha bạo lực trong Extraction được đánh giá là mang màu sắc của John Wick, người xem sẽ được nghe tiếng bẻ cổ răng rắc đến rợn người. Báo Hindustan Times bình luận:

Phim mang lại một trong những cảnh hành động tuyệt nhất từng được ghi nhận trong thời gian gần đây.

Extraction ra mắt trên Netflix vào ngày 24 tháng 4 và hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần đáng giá trong mùa dịch.

Đọc thêm: Nhà bao việc, vậy mà Chris Hemsworth còn 'thó' về tận 5 cây búa Mjolnir từ phim trường

Theo: Netflix

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.