Phim ảnh

'Thanh Trâm Hành' được tin sẽ thành công vì sở hữu ê-kíp siêu xịn của loạt bom tấn truyền hình này

Hồng Hạc
Thanh Trâm Hành không chỉ có Ngô Diệc Phàm và Dương Tử bảo chứng thành công mà còn có ekip hạng A đứng đằng sau hỗ trợ.

Sau 5 ngày dự án phim truyền hình Thanh Trâm Hành công bố cặp đôi diễn viên chính là Ngô Diệc PhàmDương Tử, mới đây thông tin liên quan đến đội ngũ sản xuất phim tiếp tục tạo ra nhiều náo động trong cộng mạng.

Theo đó, một tài khoản trong group thảo luận Douban cho hay, đạo diễn Thanh Trâm Hành sẽ là Lâm Ngọc Phân, người từng đứng sau nhiều siêu phẩm truyền hình như Hoa Thiên Cốt, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Biên kịch là sự kết hợp giữa Kim Hải Thự đến từ phim Triệu Thị Cô Nhi Vương Lệ Chi đến từ Bộ Bộ Kinh Tâm. Người chịu trách nhiệm mỹ thuật là Triệu Vũ của phim điện ảnh Tú Xuân Đao.

Đặc biệt, người giữ vai trò sắp xếp phục trang là Hề Trọng Văn, bậc thầy stylist của một số phim như điện ảnh Hoàng Kim Giáp, điện ảnh Tróc Yêu Ký, truyền hình Cửu Châu Phiêu Miểu Lục.

Mặc dù đây là tin hành lang chưa được xác nhận chính thức nhưng vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng nếu ê-kíp này là thật thì họ sẽ là bảo chứng cho thành công của Thanh Trâm Hành bên cạnh hai "thỏi nam châm" hút khách là Ngô Diệc Phàm và Dương Tử.