Showbiz

'Thanh Trâm Hành': Dương Tử lần đầu tiên trả lời vấn đề tranh đoạt phiên vị với Ngô Diệc Phàm

Hồng Hạc
Dương Tử đưa ra câu trả lời ngắn gọn sau quãng thời gian dài diễn ra lùm xùm tranh đoạt phiên vị với Ngô Diệc Phàm trong Thanh Trâm Hành.

Tại sự kiện Đêm Từ Thiện Bazaar tối 16/11, Dương Tử và nhiều sao Hoa ngữ cùng nhau tham dự. Khi tiếp xúc với phóng viên, nữ diễn viên sinh năm 1992 được đặt câu hỏi về vấn đề tranh đoạt phiên vị trong phim Thanh Trâm Hành.

Dương Tử trả lời: "Điều này không liên quan đến việc diễn viên chúng tôi quản".

Phỏng vấn Dương Tử tại sự kiện Từ thiện của Bazaar.

Nhiều người cho rằng, phóng viên khá kém duyên khi đặt câu hỏi ngoài lề chuyện từ thiện. Dẫu vậy, thông qua việc này, cư dân mạng biết được phần nào quan điểm của người trong cuộc.

Thanh Trâm Hành chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm Trung Lục của tác giả Trắc Trắc Khinh Hành. Hôm 14/11, đoàn phim đăng Weibo xác nhận cặp đôi sẽ đóng chính nhưng không đề cập tên tuổi ai trước ai sau, gián tiếp né tránh vấn đề phiên vị.

Cuộc chiến tranh đoạt phiên vị diễn ra ngầm giữa bộ đôi Ngô Diệc Phàm - Dương Tử nhưng diễn ra công khai giữa hai fandom. Kể từ tháng 9/2019, khi có tin đồn cặp sao 9x đóng chính, fandom hai nhà đã nhiều lần ầm ĩ. Đến nay tranh luận vẫn chưa có kết quả, chuyện phiên vị cũng chưa được đoàn phim tuyên bố chính thức.

Cùng xem một số ảnh của Dương Tử tại Đêm từ thiện Bazaar.