• Về đầu trang
Jung Bún
Jung Bún

'Tứ vượng mỹ nhân': 4 nữ diễn viên cực 'vượng' nam chính, ai đóng cùng cũng đại bạo

Phim ảnh

Trong làng giải trí Hoa ngữ, hiện đang lưu hành cụm từ "vượng nam chính" để chỉ những nữ chính khi hợp tác cùng nam diễn viên sẽ khiến họ trở nên nổi tiếng. Hãy cùng khám phá 4 sao nữ được cư dân mạng đề cử vào danh sách "Tứ vượng" này nhé!

Dương Tử

1

Bộ phim Cá Mực Hầm Mật được khán giả yêu mến kéo theo các diễn viên trong phim cũng được "thơm lây". Đặc biệt phải kể đến nam chính Lý Hiện, độ nổi tiếng của anh tăng cao, chỉ số truyền thông luôn đứng đầu, số lượng người theo dõi Weibo tăng lên vòn vọt. Cố gắng nhiều năm như vậy cuối cùng Lý Hiện cũng nổi tiếng như ước nguyện, điều này cũng thêm lần nữa khẳng định khả năng "vượng nam chính" của cô bạn diễn Dương Tử.

2

Năm ngoái bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương của cặp đôi Dương Tử - Đặng Luân cũng khiến cho Đặng Luân trở thành một trong những tiểu sinh hot nhất năm 2018. Cả Hương Mật và Cá Mực Hầm Mật là hai bộ phim truyền hình được yêu thích nhất trong mùa hè 2 năm liên tiếp tại Trung Quốc. Liệu sự thành công này có được tiếp nối vào năm sau hay không?

Dương Mịch

3

Nói đến thể chất vượng nam chính thì không thể không kể đến Dương Mịch. Trước Cung Toả Tâm Ngọc, Phùng Thiệu Phong là một cái tên khá xa lạ trong làng giải trí, sau khi hợp tác cùng Dương Mịch trong bộ phim này, nam diễn viên họ Phùng lập tức "thành danh sau một đêm".

4

5

Tiếp theo đó là Lý Dịch Phong trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Hoàng Hiên trong Người Phiên Dịch và Triệu Hựu Đình trong Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa... Có thể nói Dương Mịch là cô gái vàng trong làng "vượng nam chính" của làng giải trí Hoa ngữ.

Triệu Lệ Dĩnh

6

Một người không thể thiếu nữa đó chính là Triệu Lệ Dĩnh, nàng tiểu hoa đóng phim nào là nổi phim đó. Sau Tiên Kiếm 3, Hoắc Kiến Hoa gần như không có vai diễn nào nổi bật cho đến khi Hoa Thiên Cốt lên sóng. Anh hợp tác ăn ý cùng Triệu lệ Dĩnh trong bộ phim này, mở ra mùa xuân thứ hai trong sự nghiệp của nam diễn viên đến từ Đài Loan.

7

Trước đó cũng phải kể đến Trần Hiểu trong Lục Trịnh Truyền Kỳ, Trương Hàn trong Sam Sam Đến Rồi. Sau đó là Lâm Canh Tân trong Sở Kiều Truyện và Kim Hạn trong Thời Gian Đẹp Nhất... Hầu như nam chính nào hợp tác cùng cô cũng trở thành "nam thần" vạn người mê chỉ sau một bộ phim.

Trần Kiều Ân

8

Nữ hoàng phim thần tượng Đài Loan một thời - Trần Kiều Ân cũng không ngoại lệ trong danh sách này. Năm 2005 cô tham gia bộ phim Hoàng Tử Ếch cùng Minh Đạo, bộ phim phá vỡ mọi kỷ lục phim truyền hình Đài Loan vào thời điểm bấy giờ. Hoàng Tử Ếch cũng đưa tên tuổi của Minh Đạo trở thành "nhất ca Đài Loan".

9

Ba năm sau, Định Mệnh Anh Yêu Em do cô hợp tác cùng Nguyễn Kinh Thiên khiến lịch sử lặp lại một lần nữa. Bộ phim phá vỡ kỷ lục của chính Trần Kiều Ân tạo ra vào 3 năm trước, cũng đưa tên tuổi của Nguyễn Kinh Thiên trở thành "nhất ca Đài Loan" ở thời điểm ấy.

Tuy nhiên, "vượng nam chính" cũng chỉ là cách nói vui của cư dân mạng. Như Dương Tử từng nói, sự thành công là do nỗ lực của chính nam diễn viên ấy đem lại. Nói ai khiến người kia trở nên nổi tiếng là phủ nhận sự cố gắng của họ.

Theo: Sohu
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.