Showbiz

Bị một số cư dân mạng chê béo, Emma bất ngờ được fan tặng gói miễn phí tập gym

Bảo Nhân
Dù phải chia tay với cuộc thi nhưng Emma cho biết cô vẫn rất hài lòng với những gì bản thân đã thể hiện trong thời gian vừa qua.

Sau thời gian rời khỏi LIME, Emma Nhất Khanh trở thành thí sinh của chương trình “Gương Mặt Thân Quen 2019”. Với lợi thế từng được đào tạo bài bản về thanh nhạc và vũ đạo giống như một thần tượng Kpop tại Hàn Quốc trong hơn 1 năm, nữ ca sĩ đã gây ấn tượng với người xem qua các tiết mục sôi động có phần vũ đạo. 

Tuy nhiên, trước sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ, Emma vẫn phải nói lời chia tay với chương trình trước đêm chung kết.

Nói về sự tiếc nuối khi phải dừng chân trước đêm chung kết, nữ ca sĩ sinh năm 1995 cho biết cô vẫn cảm thấy hạnh phúc vì những gì bản thân đã thể hiện từ đầu chương trình cho đến thời điểm hiện tại.

Là thí sinh nhỏ tuổi cũng như thiếu kinh nghiệm nhất, Emma đã gặp phải không ít khó khăn trong các phần thi hóa thân. Tôi phải mất nhiều thời gian để luyện tập, chuẩn bị nhưng lại luôn đội sổ (cười). Không vì thế mà Emma cảm thấy nản lòng, khi không thể bước vào vòng chung kết, tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc vì sự ủng hộ cũng như những lời động viên, góp ý từ giám khảo và người hâm mộ dành cho mình trong suốt quá trình tham gia Gương mặt thân quen.

Hình ảnh của Emma Nhất Khanh giờ đây đã ngày càng gần gũi và thân thiện hơn trong mắt khán giả.

Chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ nhất khi tham gia "Gương Mặt Thân Quen", Emma tiết lộ cô đã được nhiều khán giả nhận ra hơn. Đặc biệt, trong một lần đi ăn phở cùng gia đình, ông chủ quán đã miễn phí bữa ăn đó cho cô cùng với lời động viên Emma làm tốt phần thi kế tiếp.

Sướng như Emma: Đi đâu cũng có người hâm mộ quan tâm, đến mức đi ăn hay tập gym cũng được miễn phí

Ngoài ra, chưa dừng lại ở đó, cô còn được tập gym miễn phí. Cụ thể, trước đó, nữ ca sĩ đã bị một số bộ phận cư dân mạng “cà khịa” là phiên bản béo của các nhân vật mà Emma hóa thân, cô đã rất áp lực và buồn rầu.

Vì thế, giọng ca “Chuyện Tình Căng Đấy” đã quyết định đi tập gym. Và ở chính phòng tập, cô cũng đã được miễn phí vì sự yêu thích của người chủ dành cho mình. Điều này chính là động lực để Emma luôn cố gắng giữ vững hình ảnh trong mắt khán giả để không phụ lòng ủng hộ của mọi người.

Emma Nhất Khanh được nhiều khán giả chú ý sau khi tham dự Gương mặt thân quen

Mặc dù không thể mang về cho mình ngôi vị Quán quân nhưng ta có thể thấy được Emma đã chiến thắng được chính bản thân và chiếm được nhiều tình cảm của khán giả gần xa. Trong tương lai, bằng sự nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê với nghề, Emma Nhất Khanh nhất định sẽ tỏa sáng và thành công.