Showbiz

Dân Hàn sửng sốt vì một lời tiên tri chuẩn xác về Sulli từ 2 năm trước nhưng chẳng ai tin

Chim Sẻ
Chỉ sau khi Sulli qua đời, cư dân mạng mới thảng thốt ngộ ra lời tiên tri từ "Người Cố Vấn Ánh Trăng" là chính xác.

Ngày 14/10 vừa qua, cả thế giới tiếc thương khi hay tin Sulli (Choi Jinri) đã tự kết liễu đời mình tại căn hộ ở Seongnam. Nữ idol ra đi ở tuổi 25, sau một thời gian chống chọi với chứng trầm cảm nặng.

Đối với nhiều người, cái chết của Sulli xảy ra quá đường đột. Phải chăng là như thế, hay là chính chúng ta đã phớt lờ những "tín hiệu cầu cứu" từ nữ ca sĩ?

Cách đây 2 năm, một blog có tên là "Dalbitmento" (Người Cố Vấn Ánh Trăng) trên Naver đã sớm dự đoán được vận mệnh giông bão của Sulli trong năm 2019. Thời điểm ấy, người này đã bị vô vàn cư dân mạng "ném đá" vì những lời tiên tri rùng rợn.

Trong bài đăng về "Lá số tứ trụ của Sulli" ngày 24/2/2017, Người Cố Vấn Ánh Trăng viết:

"Ngoài ra vào năm 2018 Mậu Tuất, cái chết xuất hiện ngày càng mạnh mẽ và cô ấy có thể thấy vô cùng đau khổ. Năm sau, 2019 Kỷ Hợi là một năm dễ gặp "bản án" tồi tệ nhất cuộc đời. Đặc biệt trong năm Kỷ Hợi này, sự xung đột của Thiên can trong lá số tứ trụ của Sulli sẽ trói buộc may mắn, khiến cô ấy phải gánh chịu một nỗi đau tới mức chẳng thể nhúc nhích và thở được.

Trong năm nay, cô ấy có thể bị cám dỗ bởi những lựa chọn cực đoan hoặc ngộ độc thuốc. Vô vàn tai họa sẽ ập đến, cô ấy phải đặc biệt cẩn thận trước những hành vi bốc đồng và kiểm soát tốt sức khỏe tinh thần.

Bên cạnh đó, cuối năm là thời điểm năng lượng xấu trong lá số tứ trụ của Sulli gây ảnh hưởng mạnh mẽ. Sẽ rất khó khăn để chịu đựng."

Bởi vì đây là một lời tiên tri không hề may mắn, nên nó khiến cho người hâm mộ Sulli tức giận. Chẳng ai dám tin vào bài đăng của Người Cố Vấn Ánh Trăng, đơn giản vì thời điểm ấy Sulli trông vẫn hoàn toàn ổn và luôn tươi cười. Không thể ngờ được rằng 2 năm sau, nữ idol lại chọn cách treo cổ tự sát tại nhà riêng.

Ngày 23/6/2018, một người có nickname @fadeblue đã để lại bình luận dưới lời tiên tri này:

"Vẫn chưa xóa bài đăng này sao? Bạn có ác cảm với Sulli ư? Tại sao lại viết ra lời tiên tri như trò hề thế này?"

Ngày 14/10/2019 (ngày Sulli mất), người ta bắt gặp chính tài khoản trên trả lời bình luận của chính mình:

"Xin lỗi...thầy ơi tôi đã quá nông cạn rồi. Tôi có thể xóa bình luận cũ được không. Thành thật xin lỗi."

Dường như sau khi tin tức về Sulli nổ ra, netizen Hàn mới tin rằng bài viết của Người Cố Vấn Ánh Trăng không hề mang ác ý. Đây chỉ đơn giản là lời tiên tri chính xác về một vận mệnh trên thế gian này.

  • Ôi trời ơi!
  • Woa, chính xác hoàn toàn luôn.
  • Gửi lời chúc tốt đẹp đến người đã khuất, thật sự lời tiên tri đã thành sự thật rồi.
  • Nổi da gà, tôi đã từng không tin.
  • Nếu có cơ hội tôi cũng muốn được thầy xem tử vi cho, thật sự là người tài giỏi mà.

Được biết Người Cố Vấn Ánh Trăng hiện đang làm công việc giảng dạy về tâm linh tại một trụ sở ở Gangnam.

Đừng quên cập nhật thêm thông tin tại fanpage Lạc Sâu Bích bạn nhé!