Showbiz

Dân mạng đau nhói lòng khi đọc lại thư tay Sulli viết một tháng trước

Người yêu Hàn Mặc Tử
Ít ai ngờ được rằng bức thư tay viết tặng người hâm mộ nhân kỉ niệm 14 năm debut cách đây không lâu lại là bức thư cuối cùng của Sulli.

Cách đây chỉ vài tiếng đồng hồ, cư dân mạng không khỏi bàng hoàng trước tin tức Sulli đã đột ngột qua đời tại căn hộ riêng. Hiện thực tàn khốc đáp trả rằng đó là sự thật, rằng cô công chúa nhỏ Sulli đã mãi mãi rời xa thế gian này.

Trong nỗi đau khôn xiết, cư dân mạng lần nữa tìm lại bức thư mà Sulli viết gửi tặng người hâm mộ nhân dịp 14 năm ra mắt, Sulli ngày đó nói "Đây là bức thư tay đầu tiên mà tôi viết", nhưng thực ra, đó lại cũng chính là bức thư cuối cùng, viết xuống biết bao tâm tư, tình cảm cùng nuối tiếc:

"05/09/2019, vào một ngày mưa gió bão bùng

Hôm nay là ngày kỉ niệm 14 năm ra mắt của mình. Dạo gần đây mình cứ sống vô định như vậy, đến mức gần như đã quên mất mình ra mắt từ bao giờ. Nhưng mà có các cậu không quên, các cậu vẫn nhớ và gửi lời chúc mừng mình.

Quá khứ cùng những dự tính tương lai, thật sự biết ơn các cậu vì đã ở bên ủng hộ, để mình buông xuống bao suy tư ngổn ngang, để mình có khoảng trống nhìn lại những tháng ngày đã qua. Bởi vì mỗi khoảnh khắc đều có các cậu giúp đỡ, mình mới có thể mỉm cười, có dũng khí mà sống.

Và mình nghĩ rằng, cuộc đời này của mình không cô độc. Mình cũng rất muốn trở thành một người có thể gửi tặng đến các cậu những ấm áp. Mình muốn nói lời cảm ơn vì tất cả, dù yêu dù ghét cũng hãy cổ vũ cho mình thật nhiều nhé".

Dưới phần bình luận của bài post, rất nhiều cư dân mạng đã nghẹn ngào xin lỗi cô:

  • Em xin lỗi chị, em xin lỗi vì đã không biết chị đau khổ nhường này
  • Chị đã cầu xin mọi người tiếp thêm dũng khí để được sống nhưng không ai hiểu cả, không một ai
  • Sulli ya, kiếp sau hãy sống thật thanh thản và mỗi ngày đều mỉm cười thật tươi nhé.
  • Tôi đã khóc khi đọc lại thư của cô ấy, trầm cảm thật đáng sợ

Không ai thực sự hiểu rõ Sulli đã biết bao mệt mỏi, chỉ biết rằng giờ phút này cô gái ấy đã buông xuống tất cả, để lại những ưu phiền sau lưng.

Tạm biệt em, cô gái nhỏ của chúng tôi...

Nguồn bài: Instagram