Showbiz

Đến giờ K-Pop vẫn còn một nhóm idol tự làm biên đạo, stylist và makeup vì công ty quá nghèo!

Chim Sẻ
Câu chuyện "thật như đùa" về hoàn cảnh của Girls Alert sẽ khiến nhận ra theo đuổi đam mê ở K-Pop không hề dễ dàng.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng thần tượng K-Pop phải tự trang điểm, làm tóc thậm chí kiêm luôn nhiệm vụ biên đạo nhảy chỉ vì công ty quá nghèo, không đủ tiền thuê nhân sự? Nhóm nữ Girls Alert đã thu hút rất nhiều sự chú ý bởi họ từng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Mới đây trên diễn đàn Pann xuất hiện một bài viết kể về một nhóm nhạc thần tượng đặc biệt trong làng giải trí Hàn Quốc: "Không có người chăm sóc cũng như dựng vũ đạo, cho nên thành viên Gooseul đã tự làm tất cả. Những người còn lại cũng tự lo phần trang điểm của mình."

Netizen nghi rằng người viết bài này thực chất là CEO của Roots Entertainment - công ty đang quản lí Girls Alert.

"Vì bài hát chủ đề đầu tiên của họ được chọn bởi một giám đốc khác cho nên không cần đến stylist. Sự thật là nhóm phải tự trang điểm và học cách ăn mặc đẹp trước khi lên sân khấu."

CEO luôn cảm thấy có lỗi với nhóm vì điều này, ông tâm sự: "Tôi muốn xin lỗi các cô gái vì điều kiện thiếu thốn." Tình hình tài chính không tốt khiến Girls Alert phải đối mặt với rất nhiều khó khăn kể từ ngày debut, tuy nhiên nhóm nữ vẫn làm việc chăm chỉ. Họ nổi tiếng với việc tạo ra vũ đạo của riêng mình.

Thành viên Gooseul

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Gooseul cho biết cô là dàn dựng vũ đạo của hai ca khúc chủ đề Dreamgirls và Daddy Long Legs.

Bài đăng của CEO sau đó nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ngoài những lời động viên Girls Alert, netizen Hàn cũng để lại các bình luận tiếc nuối cho tài năng của nhóm nữ khi rơi vào công ty nhỏ. Vì vẫn còn thời hạn hợp đồng, chuyện Girls Alert "dứt áo ra đi" là không thể.

  • Tệ quá, tài năng của nhóm sẽ mãi bị chôn vùi vì công ty không ra gì.
  • Họ thật sự sẽ nổi tiếng nếu được ra mắt ở một công ty lớn hơn.
  • Nghĩ thật buồn, tôi không thể tưởng tượng nổi các cô gái đã xoay sở như thế nào.
  • Tôi từng xem vài màn trình diễn của họ rồi. Khá là tiềm năng nhưng trang phục thì xấu thôi rồi, trông như đồng phục học sinh. Hóa ra là vì họ không có stylist.
  • Thế mới biết vì sao thanh niên sống chết muốn đâm đầu vào công ty lớn. Dù phải kí bản hợp đồng nô lệ thì họ vẫn sẽ nổi tiếng với sự hỗ trợ tận răng.

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm - We Got The Power