Showbiz

HLV 'Sáng Tạo Doanh' La Chí Tường tổ chức party hồ bơi, mời hơn 20 mỹ nữ sexy tham gia

@仙
La Chí Tường tổ chức party hồ bơi, mời hơn 20 mỹ nữ sexy tham gia

La Chí Tường sinh năm 1979 là nam diễn viên, ca sĩ người Đài Loan. Mỹ nam 1979 này được dự đoán trong năm 2020 sẽ là một cái tên khá hot vì bên cạnh việc tham dự Sáng Tạo Doanh 2020 với vai trò huấn luyện viên thì anh chàng còn tham gia vào Thử Thách Cực Hạn 6 cùng với Đặng Luân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Nghệ Hưng,..

Ngoài ra mối tình 10 năm của La Chí Tường và hot girl mạng Châu Dương Thanh được mọi người hết lời ca ngợi, nhưng thời gian gần đây cả hai cũng dính phải những tin đồn chia tay.

Chiều 7/4, Sohu đưa tin ngày 4/4 La Chí Tường và một số người bạn Đài Loan đã bao cả một hồ bơi để mở party, mời rất nhiều người đến chung vui, đặc biệt là có hơn 20 mỹ nữ cực kì sexy, anh chàng còn chơi đùa bế một cô gái nóng bỏng trong số đó và ném xuống hồ.

Một trong số người tham gia đã up story tại bữa tiệc của anh chàng, điều này khiến dư luận càng chắc chắn về việc chia tay của La Chí Tường cùng mối tình dài cả thập kỉ của mình.

Trước đó, khi truyền thông Đài Loan phỏng vấn người đại diện của La Chí Tường, phía nam ca sĩ trả lời: "Tình cảm của La Chí Tường là chuyện cá nhân, mong bên ngoài đừng thêm mắm dặm muối bịa chuyện đặt điều, quan tâm đến dịch bệnh và sức khỏe của những nghệ sĩ thì hơn".