• Về đầu trang
Chim Mỏ Rộng
Chim Mỏ Rộng

Hoa hậu Hoàn Vũ 2019: Các người đẹp cãi nhau to chỉ vì tranh giành đồ diễn

Showbiz

Sau 2 tập thi gây cấn thì tập 3 Hoa hậu Hoà Vũ 2019 tập trung vào sắc đẹp và phong cách thời trang, biểu diễn của các thí sinh. Trong phần mở đầu, 60 người đẹp đã được tham gia tư vấn, hướng dẫn về cách chăm sóc da, đồng thời thi trả lời câu hỏi về các kiến thức đã tiếp nhận. Trong phần thi trả lời câu hỏi, giám khảo đã chọn ra 36 thí sinh tiếp tục bước vào vòng thi thứ 2 của tập 3.

36 thí sinh tiếp tục cuộc thi sẽ được chia thành 3 đội với sự dẫn dắt của 3 người đẹp trả lời câu hỏi xuất sắc và sở hữu làn da khoẻ mạnh nhất trong phần thi trước là Cao Thị Diệp Anh, Vũ Thị Hoà Liên Đặng Thị Mỹ Khôi. 3 nhóm thi sẽ được bốc thăm phong cách biểu diễn và lựa chọn trang phục phù hợp với yêu cầu và vóc dáng của mình. Chủ đề trình diễn trong tập này sẽ bao gồm: Sexy, thể thao và cổ điển - retro.

Các nhóm sẽ được tự do lựa chọn trang phục và phong cách biểu diễn.

Phần thi được đẩy lên cao trào khi trưởng nhóm Đặng Thị Mỹ Khôi xảy ra tranh cãi với thí sinh đội bạn là Nguyễn Đặng Tường Linh. Trong lúc lựa chọn phụ kiện biểu diễn, cả 2 cô nàng đã cùng ưng ý một đôi cao gót, tuy nhiên khi sơ hở để đôi giày đã chọn lên bàn, Linh đã bị Mỹ Khôi lấy mất giày. Mặc dù đã sang giành lại nhưng Mỹ Khôi lập luận cho rằng phụ kiện vẫn để trên bàn thì đội khác có quyền lấy về. Cuộc tranh cãi bắt đầu căng thẳng khi không ai muốn nhượng bộ, cuối cùng người đẹp Lê Hoàng Phương phải mang một đôi giày tương tự đến cho Linh để nhanh chóng giải quyết mâu thuẫn.

Sau tập thi này, trên fanpage của Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 cũng bắt đầu có nhiều bình luận cho rằng Mỹ Khôi sai khi cố ý tranh đồ của thí sinh khác và ứng xử có một chút thiếu lịch sự.

Trong phần thi này, bạn thấy Khôi hay Linh đã người đúng?

Những tranh cãi không dừng ở đó, người đẹp Trương Quỳnh Ngọc thuộc nhóm của Mỹ Khôi tiếp tục tố thí sinh Đỗ Thị Thu Huyền lớn tiếng, cắt ngang lời Ngọc khi Ngọc đưa ra ý kiến cho phần trình diễn của nhóm. Sau đó, Huyền cũng đã giải thích do chất giọng của mình lớn và lúc hội ý đông người nên mới vô tình để Ngọc hiểu lầm mình không lịch sự. Trong sự cố này, ban giám khảo cũng mong các thí sinh sẽ trưởng thành hơn, việc tranh cãi những tình huống nhỏ nhặt càng chứng minh sự trẻ con của các thí sinh.

"Drama" cuối cùng tiếp tục là chuyện trưởng nhóm Mỹ Khôi tố thí sinh khác ăn cắp bông tai của đội mình khiến ban giám khảo chỉ trích nặng nề người đẹp Trần Thị My. Khi được truy hỏi, My đã lòng vòng giải thích rằng nhìn thấy bông tai này ở khu vực nhóm mình khiến giám khảo Vũ Thu Phương cho rằng My đang không chịu trách nhiệm cho hành động lấy đồ của người khác. Tuy nhiên, trong phần bình luận trên fanpage, nhiều cư dân mạng cho rằng Mỹ Khôi có tính tình không ôn hoà, cô nàng đã lấy giày của Linh nhưng lại cố ý tố đội bạn lấy bông tai của mình trước mặt ban giám khảo.

Mỹ Khôi tố đội bạn ăn cắp bông tai.

Trần Thị My bật khóc vì những lời chê trách từ BGK.

Cuối cùng, phần thi catwalk và biểu diễn phong cách của nhóm "Thể thao", do Mỹ Khôi làm trưởng nhóm, đã giành chiến thắng, tuy nhiên nhiều khán giả lại không đồng ý với xếp hạng cao của người đẹp Đặng Thị Mỹ Khôi vì cho rằng cô nàng quá "chợ búa" không phù hợp với một cuộc thi hoa hậu.

Phần thi của nhóm "Thể thao" giành được chiến thắng ở tập 3.

Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 sẽ tiếp tục phát sóng những tập tiếp theo vào lúc 21:10 trên kênh VTV9.

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.